Chuyện tình của cô gái có râu quai nón

4/1/2015 12:04:44 AM
Sau nhiều năm phải cạo râu vì mặc cảm, cô Hackleman gặp được người đàn ông của đời mình và được chồng ủng hộ nuôi râu. Họ chuẩn bị kỷ niệm 5 năm kết hôn.

 

 

Cô Annalisa sẽ chụp bộ ảnh cưới và xuất hiện trên sóng truyền hình với bộ râu của mình. Ảnh: Mirror.

 

Cô Annalisa Hackleman, một nhiếp ảnh gia ở California (Mỹ) có triệu chứng mọc râu trên mặt khi lên tuổi 13. Cuộc sống của cô đã phải trải qua nhiều đau khổ và hoàn toàn mất tự tin vào cơ thể của mình.

 

Lớp lông ngày cành phát triển tốt làm cho cô cảm thấy vô cùng xấu hổ. Bằng mọi cách để loại bỏ lớp lông dày này kể cả bằng laser. Tuy nhiên, phương pháp này không có hiệu quả lâu dài và cô đã phải sống trong cuộc chiến không hồi kết là cạo râu hai lần một ngày.

 

Và thật là may mắn, cách đây 8 năm cô đã tìm thấy một người đàn ông chấp nhận sự khác biệt lạ lùng này. Một lần tình cờ David phát hiện một số hình ảnh của Annalisa trên trang Facebook của một người bạn. Ngay khi hai người gặp nhau, họ đã trúng tình yêu sét đánh.

 

 

Annalisa cho biết: "Anh ấy đã giúp tôi thoát khỏi mặc cảm và kéo chúng tôi lại với nhau". David động viên vợ không nên cạo râu nữa mà cứ để nó phát triển tự nhiên. Những năm qua, bộ râu của cô còn dày và tốt hơn của người chồng. Dù thế Annalisa vẫn cảm thấy tự tin và nữ tính

 

Đôi vợ chồng này chuẩn bị chụp ảnh kỷ niệm 5 năm ngày cưới và sẽ xuất hiện trong một chương trình truyền hình. Annalisa phân vân không biết có nên cạo râu sau nhiều năm không dùng đến dao cạo, trong khi chồng ủng hộ quyết định để bộ râu tự nhiên.

 

"David luôn ủng hộ và chấp nhận bộ râu trên khuôn mặt tôi. Tôi không nghĩ anh ấy thích bộ râu này, nhưng anh ấy yêu tôi nên không quan tâm về sự khác thường ấy", nữ nhiếp ảnh gia chia sẻ và cô còn cho biêt thêm cô được chẩn đoán mắc hội chứng buồng trứng đa nang. Sự mất cân bằng nội tiết tố khiến người bệnh mọc nhiều lông trên mặt và cơ thể.

 

Skcs.vn (Theo vnexpress)

Các tin khác