Chuỗi siêu thị 'Thực phẩm sạch' tại khu ĐT Đặng Xá

1/11/2016 8:28:48 AM
Trước thềm năm mới, tết Nguyên Đán Bính Thân 2016 đang đến gần, mối lo ngại của người dân về thực phẩm không đảm bảo chất lượng gia tăng bởi đây là khoảng thời gian tiêu thụ thực phẩm nhiều nhất.

Trước thềm năm mới, tết Nguyên Đán Bính Thân 2016 đang đến gần, mối lo ngại của người dân về thực phẩm không đảm bảo chất lượng gia tăng bởi đây là khoảng thời gian tiêu thụ thực phẩm nhiều nhất. Theo thống kê, trong năm 2015, nhiều cửa hàng bán thực phẩm không rõ nguồn ngốc, thực phẩm ôi thiu, hàng chục công ten nơ thực phẩm bốc mùi hôi thối, độc hại (thịt lợn, phủ tạng động vật, ruốc giả...) đã bị các cơ quan chức năng phát hiện đã khiến người dân lo lắng, e ngại...

Nắm bắt được vấn đề cấp bách trên, sáng 10/1, công ty GREEN HUA, trụ sở tại Kiêu Kỵ - Gia Lâm – Hà Nội đã chính thức khai trương cửa hàng  “Thực phẩm sạch” tại địa chỉ tầng 1, tòa nhà D19 Đặng Xá, Gia Lâm, Hà Nội và sẽ nhân rộng mô hình này trên toàn thành phố Hà Nội.

Hoạt động trong lĩnh vực  sản xuất thức ăn chăn nuôi, cung cấp con giống, giết mổ và chế biến, chuỗi siêu thị phân phối thực phẩm GREEN  HUA đã đầu tư hệ thống siêu thị, lò mổ và chế biến đạt tiêu chuẩn GMP theo định hướng của Đảng và Nhà nước nhằm đạt đưa sản phẩm sạch về chỉ tiêu vật lý và vi sinh, sạch về hóa học- không tồn dư kháng sinh, không hoocmon tạo nạc, không có kim loại nặng, chất tạo màu…

Để đảm bảo các tiêu chí trên, GREEN  HUA đã liên kết với các trang trại trong khu vực Văn Giang, Ân Thi và tạo thành một chuỗi trang trại sạch theo quy trình Feed – Farm- Food. Tạị các cơ sở này, đội ngũ kỹ sư thường xuyên kiểm tra các chỉ số của nước, thức ăn cho gia súc đảm bảo không nhiễm kim loại nặng. Đưa ra quy trình quản lý đàn, quản lý an toàn sinh học, quy trình Vaccine, hạn chế tối đa việc sử dụng kháng sinh để khi xuất chuồng đàn heo không còn tồn dư kháng sinh.

Sản phẩm của GREEN HUA được đánh mã vạch và ICHEK

Không chỉ vậy, GREEN HUA còn liên kết với các đối tác về CNTT từng bước hoàn thiện phần mềm quản lý đàn cũng như truy xuất nguồn gốc sản phẩm mang tên ICHEK. Phần mềm được cài đặt tiện lợi trên điện thoại cho phép quét mã vạch để xác định rõ nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm. Qua đó, người tiêu dùng có thể hiểu, đánh giá rõ về thực phẩm mình sẽ sử dụng.

Tổng giám đốc Công ty GREEN HUA ông Phạm Duy Toản tin tưởng “Thực phẩm sạch, đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng của Công ty sẽ nhận được lòng tin của khách hàng, các đối tác và khẳng định hướng đi đúng đắn của GREEN HUA trong việc bảo vệ sức khỏe cộng đồng và hội nhập quốc tế”.

Hải Yến

Các tin khác