Chùm ảnh các cầu thủ nổi tiếng đón mừng giáng sinh

12/25/2015 11:06:13 AM
Giáng sinh là một ngày lễ đặc biệt của người dân trước thềm năm mới. Trong niềm vui chung, mỗi người, mỗi gia đình có một kiểu ăn mừng khác nhau, có người đi du lịch, có người dự tiệc cùng bạn bè, tham gia các trò chơi…

 

Giáng sinh là một ngày lễ đặc biệt của người dân trước thềm năm mới. Trong niềm vui chung, mỗi người, mỗi gia đình có một kiểu ăn mừng khác nhau, có người đi du lịch, có người dự tiệc cùng bạn bè, tham gia các trò chơi…Còn đối với các cầu thủ thì sao? Hãy cùng xem các sao thế giới tận hưởng ngày lễ của mình như thế nào nhé.

Từ Miami cho đến Manchester, không khí Giáng sinh đã ngập tràn khắp nơi. Cũng như những người bình thường khác, các sao sân cỏ đã có nhiều hoạt động chào mừng dịp nghỉ lễ này.

Không bạn gái, Ronaldo bay sang Mỹ để tận hưởng không khí giáng sinh một mình và  thoải mái xem bóng rổ, đi chơi cùng vài người bạn.

Đối với ông bố trẻ Becks, với gu thời trang  cực kỷ đơn giản nhưng tôn vẻ  trẻ trung, khỏe mạnh với chiếc mũ Noel trên đầu và không quên trao cho một nửa của mình nụ hôn nồng cháy.

Tương tự, Ivan Rakitic cùng vợ con có một buổi tiệc tối bên nhau sau khi cùng đi trượt tuyết.

JameRodriguez cùng vợ trước khi đến bữa tiệc gia đình.

Cựu thủ quân ĐT Anh và Liverpool tất bật chuẩn bị đồ cho Noel.

Depay có trong trang phục “hiền lành” trong dịp nghỉ lễ.

Chicharito vui vẻ bên bạn gái.

Mata giống Ronaldo cũng chỉ có một mình trong ngày Giáng sinh.

Tổng hợp

Các tin khác