Chú Mèo Scarlett xông vào biển lửa, thương tích đầy mìnhl, lý do sẽ làm bạn bật khóc

5/30/2016 8:50:39 AM
5 lần liên tục lao vào biển lửa, chú Mèo bị thương khắp người. Khi biết được lý do của hành động điên cuồng ấy, mọi người đều cảm động không nói nên lời.

Chú Mèo Scarlett là mẹ của 5 Mèo con, chung sống đầm ấm trong một nhà để xe ở New York. Nhưng một ngọn lửa bất ngờ đã đốt cháy ngôi nhà thân yêu của chúng, 5 Mèo con bị mắc kẹt trong ngọn lửa hung tàn.

 Đám cháy khủng khiếp nhấn chìm tất cả mọi thứ.

Mèo con còn quá nhỏ bé, không làm sao trốn thoát được, chắc chắn sẽ chết cháy. Nhân viên cứu hỏa đang dập lửa khi đó trông thấy Scarlett bất ngờ xông vào biển lửa, một lần, một lần nữa, lại một lần nữa… tất cả 5 Mèo con lần lượt được Mèo mẹ cứu thoát.

 Nhưng mèo mẹ bị bỏng nặng.

Tai của Mèo mẹ bị đốt cháy xém, trên người có vết bỏng rộng, lông cũng bị cháy. Nhiều lần xông vào lửa làm Mèo mẹ sức tàn lực kiệt. Sau khi cứu các con, Scarlett ngã xuống hôn mê. Nhân viên cứu hỏa ngay lập tức đưa nó đến bệnh viện.

Hành vi dũng cảm của Mèo mẹ làm cư dân mạng dậy sóng. Scarlett và các con là những conMèo lưu lạc, không ai trả chi phí điều trị. Sau vụ cháy ấy, rất nhiều người muốn nhận nuôi 6 mẹ con, và cuối cùng 6 mẹ con đã tìm được nơi nương tựa dưới vòng tay yêu thương của chủ nhân.

5 chú Mèo con hạnh phúc bên mẹ…

Chúng là những đứa con hạnh phúc nhất trên thế giới.

Các tổ chức bảo vệ động vật Mỹ đã lập “Giải thưởng Scarlett” dành cho những con vật anh hùng.

 Scarlett cuối cùng đã tìm thấy một ngôi nhà mới.

Mẹ là một trong những từ ngữ thiêng liêng nhất, tình mẫu tử vĩnh viễn là chỗ dựa lớn nhất cho con. Chú Mèo Scarlett dù bị thiêu cháy khắp mình vẫn sẵn sàng liều mạng xông vào cứu các con… Hãy chia sẻ để tất cả chúng ta có thể nhìn thấy hành động dũng cảm của Mèo mẹ bạn nhé!

Suckhoecuocsong.com.vn (Theo kenhchomeo)

Các tin khác

 • Chăn nuôi dê cần nhớ những điều quan trọng này

  Chăn nuôi dê cần nhớ những điều quan trọng này

  Chăn nuôi dê người nuôi không chỉ cần quan tâm đến cung cấp thức ăn giàu dinh dưỡng, chuồng nuôi, phòng trừ các bệnh thường gặp ở dê mà người nuôi cần chuẩn bị một môi trường sống cho dê sao cho thoải mái, để từ đó dê phát triển tốt
 • Những điều cần lưu ý khi nuôi dê vào mùa đông

  Những điều cần lưu ý khi nuôi dê vào mùa đông

  Mùa đông nhiều vùng trên cả nước nhiệt độ xuống thấp, có nơi nhiệt độ chỉ khoảng 3-9 độ C do đó người nuôi không lưu ý trong việc chăm sóc, chuồng trại dê rất dễ bị nhiễm các bệnh viêm đường phế quản, viêm phổi,…
 • Nuôi dê trong mùa nắng nóng cần quan tâm điều gì?

  Nuôi dê trong mùa nắng nóng cần quan tâm điều gì?

  Mùa hè, nhiệt độ tăng cao khiến cho sự tăng trưởng của dê cũng chậm lại, có thể dễ dàng mắc một số bệnh về đường tiêu hóa do thức ăn nhanh bị hỏng. Khi chăm sóc và nuôi dưỡng dê trong mùa hè cần nhớ những điều sau đây để dê phát triển tốt, khỏe mạnh.
 • Bật mí kinh nghiệm vỗ béo dê lấy thịt đạt sản lượng thịt cao

  Bật mí kinh nghiệm vỗ béo dê lấy thịt đạt sản lượng thịt cao

  Để có đàn dê béo khỏe, nhanh chóng xuất chuồng, đạt sản lượng thịt cao và chất lượng trước người nuôi có thể áp dụng kỹ thuật vỗ béo cho dê. Vậy cách vỗ béo cho dê lấy thịt thực hiện như thế nào?
 • Phòng và điều trị các bệnh dê thường mắc phải

  Phòng và điều trị các bệnh dê thường mắc phải

  Trong quá trình chăm sóc, nuôi dưỡng dê do một vài yếu tố nào đó khiến dê bị nhiễm một số bệnh như: bệnh viêm phổi, chướng bụng đầy hơi, tiêu chảy,…
 • Kỹ thuật nuôi dê con phát triển tốt, khỏe mạnh

  Kỹ thuật nuôi dê con phát triển tốt, khỏe mạnh

  Để dê con sau này phát triển tốt, khỏe mạnh, ít bị nhiễm bệnh thì ngay từ những ngày đầu mới sinh dê còn cần được chăm sóc cẩn thận, chu đáo. Bài viết dưới đây hướng dẫn kỹ thuật nuôi và chăm sóc dê con khỏe mạnh.
 • Kinh nghiệm nuôi dê sinh sản, kỹ thuật phối giống cho dê

  Kinh nghiệm nuôi dê sinh sản, kỹ thuật phối giống cho dê

  Một số hộ gia đình nuôi dê để bán thương phẩm nhưng một số gia đình nuôi dê sinh sản để chủ động nguồn con giống và bán giống. Để nuôi và chăm sóc dê sinh sản khỏe mạnh khi nuôi cần chú ý những điều sau đây.
 • Kinh nghiệm nuôi dê khỏe mạnh, phát triển tốt, ít nhiễm bệnh

  Kinh nghiệm nuôi dê khỏe mạnh, phát triển tốt, ít nhiễm bệnh

  Nuôi dê đem lại hiệu quả kinh tế cao cho người nuôi. Để đàn dê khỏe mạnh phát triển tốt, ít nhiễm bệnh khi nuôi dê cần chú ý đến xây dựng chuồng trại, lựa chọn thức ăn, nước uống cho dê cẩn thận.
 • Kinh nghiệm nuôi ngựa bạch sinh sản, kỹ thuật phối giống

  Kinh nghiệm nuôi ngựa bạch sinh sản, kỹ thuật phối giống

  Ngựa bạch mang lại nhiều giá trị kinh tế cao nên nhiều vùng trên cả nước nuôi ngựa bạch sinh sản, bán con ngựa bạch con cho các hộ nuôi ngựa bạch lấy cao. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn cách nuôi và chăm sóc ngựa bạch sinh sản, cách chọn ngựa giống.
 • Những vấn đề về tai chó thường gặp, cần lưu ý

  Những vấn đề về tai chó thường gặp, cần lưu ý

  Những vấn đề về tai có thể gây ảnh hưởng đến khả năng nghe của chó, thậm chí ảnh hưởng tới sức khỏe, cuộc sống sau này của chó. Khi nuôi chó người nuôi cần chú ý những gì để ngăn ngừa các vấn đề nghiêm trọng về tai của chó.