Chú Mèo Scarlett xông vào biển lửa, thương tích đầy mìnhl, lý do sẽ làm bạn bật khóc

5/30/2016 8:50:39 AM
5 lần liên tục lao vào biển lửa, chú Mèo bị thương khắp người. Khi biết được lý do của hành động điên cuồng ấy, mọi người đều cảm động không nói nên lời.

Chú Mèo Scarlett là mẹ của 5 Mèo con, chung sống đầm ấm trong một nhà để xe ở New York. Nhưng một ngọn lửa bất ngờ đã đốt cháy ngôi nhà thân yêu của chúng, 5 Mèo con bị mắc kẹt trong ngọn lửa hung tàn.

 Đám cháy khủng khiếp nhấn chìm tất cả mọi thứ.

Mèo con còn quá nhỏ bé, không làm sao trốn thoát được, chắc chắn sẽ chết cháy. Nhân viên cứu hỏa đang dập lửa khi đó trông thấy Scarlett bất ngờ xông vào biển lửa, một lần, một lần nữa, lại một lần nữa… tất cả 5 Mèo con lần lượt được Mèo mẹ cứu thoát.

 Nhưng mèo mẹ bị bỏng nặng.

Tai của Mèo mẹ bị đốt cháy xém, trên người có vết bỏng rộng, lông cũng bị cháy. Nhiều lần xông vào lửa làm Mèo mẹ sức tàn lực kiệt. Sau khi cứu các con, Scarlett ngã xuống hôn mê. Nhân viên cứu hỏa ngay lập tức đưa nó đến bệnh viện.

Hành vi dũng cảm của Mèo mẹ làm cư dân mạng dậy sóng. Scarlett và các con là những conMèo lưu lạc, không ai trả chi phí điều trị. Sau vụ cháy ấy, rất nhiều người muốn nhận nuôi 6 mẹ con, và cuối cùng 6 mẹ con đã tìm được nơi nương tựa dưới vòng tay yêu thương của chủ nhân.

5 chú Mèo con hạnh phúc bên mẹ…

Chúng là những đứa con hạnh phúc nhất trên thế giới.

Các tổ chức bảo vệ động vật Mỹ đã lập “Giải thưởng Scarlett” dành cho những con vật anh hùng.

 Scarlett cuối cùng đã tìm thấy một ngôi nhà mới.

Mẹ là một trong những từ ngữ thiêng liêng nhất, tình mẫu tử vĩnh viễn là chỗ dựa lớn nhất cho con. Chú Mèo Scarlett dù bị thiêu cháy khắp mình vẫn sẵn sàng liều mạng xông vào cứu các con… Hãy chia sẻ để tất cả chúng ta có thể nhìn thấy hành động dũng cảm của Mèo mẹ bạn nhé!

Suckhoecuocsong.com.vn (Theo kenhchomeo)

Các tin khác