Chevrolet Spark Van 2016 giá 320 triệu đã có mặt tại Hà Nội

2/24/2016 9:00:44 AM
Đối với những người yêu thích loại xe nhỏ, giá thành thấp thì mẫu minivan của Chevrolet phiên bản 2016 sẽ gây ấn tượng bởi mẫu mã đẹp mắt hơn nhiều so với phiên bản trước đó.

Đối với những người yêu thích loại xe nhỏ, giá thành thấp thì mẫu minivan của Chevrolet phiên bản 2016 sẽ gây ấn tượng bởi mẫu mã đẹp mắt hơn nhiều so với phiên bản trước đó. Đặc biệt, loại xe này đã được nhập về Hà Nội với giá bán hơn 300 triệu đồng...

Ra mắt tại triển lãm xe Seoul và New York trong quý 1/2015, Spark thế hệ mới đã khoác lên mình diện mạo mới so với phiên bản cũ, đồng thời nội thất và động cơ cũng được nâng cấp.

Tại thị trường Việt Nam, dòng xe minivan được khá nhiều người ưa chuộng, trong số đó, Chevrolet Spark Van và Kia Morning Van khá phổ biến. Chính vì vậy, dù mới ra mắt cách đây khoảng một năm, mẫu minivan của Chevrolet đã được một đại lý tư nhân nhập về phân phối.

Chevrolet Spark Van 2016 tại Hà Nội.

Theo đánh giá, kiểu dáng tổng thể của Spark Van không thay đổi nhiều so với thế hệ cũ, tuy nhiên, từng chi tiết cụ thể trên xe đều được Chevrolet chỉnh sửa lại như toàn bộ phần đầu xe được thiết kế lại với đèn pha, lưới tản nhiệt, đèn sương mù mới, đuôi xe cũng thiết kế mới với cụm đèn hậu to hơn phiên bản cũ tạo sự sang trọng, hiện đại hơn. Trong đó, nội thất của Spark Van 2016 cũng được thiết kế lại gồm bảng tap-lô, cụm điều khiển trung tâm, cần số... Đặc biệt, Chevrolet mang đến cho người dùng tùy chọn động cơ với hộp số sàn 5 cấp hoặc hộp số biến thiên vô cấp CVT. Phiên bản nhập về Hà Nội dùng số tự động, dung tích động cơ 1.0L.

Được biết, những chiếc Spark Van 2016 được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc, giá bán là khoảng 325 triệu đồng.

Tổng hợp

Các tin khác