Chết nghẹn vì cuộc thi ăn thịt gà rán

3/22/2016 11:08:59 PM
Một cuộc thi ăn thịt gà rán diễn ra tại Anh đã trở thành trung tâm bàn tán của dư luận bởi một thành viên trong cuộc thi đã phải bỏ mạng vì cố gắng ăn 3 miếng cánh gà...

Người không may thiệt mạng là anh Fredy Jayadi ở Indonesia khi đang nỗ lực ăn 3 miếng cánh gà trong 5 phút để giành phần thưởng một trăm triệu rupiah (tương đương 170 triệu đồng).

Đến miếng cuối cùng, người đàn ông 45 tuổi bất ngờ bị nghẹn và cố uống nước để nuốt trôi nhưng không thể. Sau đó, Jayadi được đưa đến bệnh viện phía tây Jakarta trong tình trạng bất tỉnh rồi qua đời.

Ảnh minh họa

Sau cái chết của Jayadi, cuộc thi ăn gà đã bị hủy bỏ, Ban tổ chức kết luận cái chết do "một tai nạn đơn thuần". Tuy nhiên, nếu Ban tổ chức bố trí đội ngũ y tế thường trực trong suốt cuộc thi thì sự cố đã không thể xảy ra.

Ngoài ra, do các thí sinh trước khi tham gia thi đều ký cam kết về sức khỏe nên khi sự việc xảy ra, đơn vị tổ chức cuộc thi đã hỗ trợ kinh phí gia đình nạn nhân. Hiện, các cơ quan chức năng đang chờ kết quả khám nghiệm tử thi và phỏng vấn một số thí sinh khác để xác định rõ nguyên nhân vụ việc.

Tổng hợp

Các tin khác