Chelsea họp bàn quyết định tương lai của HLV Mourinho

12/16/2015 3:01:19 PM
Thời gian vừa qua, sự ra đi hay ở lại của HLV Mourinho ở Chelsea đã tốn khá nhiều giấy mực của báo giới. Đặc biệt là sau hàng loạt những kết quả đáng thất vọng của đội bóng này, BHL đã họp bàn để cân nhắc có hay không để Mourinho tiếp tục chỉ đạo đội bóng…

Thời gian vừa qua, sự ra đi hay ở lại của HLV Mourinho ở Chelsea đã tốn khá nhiều giấy mực của báo giới. Đặc biệt là sau hàng loạt những kết quả đáng thất vọng của đội bóng này, BHL đã họp bàn để cân nhắc có hay không để Mourinho tiếp tục chỉ đạo đội bóng…Tuy nhiên, tương lai của ông thầy này phụ thuộc rất lớn vào kết quả các trận đấu tiếp theo của Chelsea.

Ở thời điểm cuối tuần trước, Chelsea đã thúc thủ với tỷ số 1-2 trước Leicester City và tụt xuống vị trí thứ 16 trên BXH với 15 điểm, chỉ hơn nhóm cầm đèn đúng 1 điểm. Cú ngã đã đến đỉnh điểm buộc đội bóng và cả những người hâm mộ Mourinho phải xem xét lại khả năng của ông thầy này.

Chủ tịch  Abramovich sẽ quyết định tương lai HLV Mourinho

Sau trận đấu, ít ai biết rằng, Ban lãnh đạo của đội bóng đã họp bàn để quyết định tương lai của HLV Mourinho. Thời gian kéo dài gẩn nửa ngày chỉ để cân nhắc có nên tiếp tục sử dụng vị HLV này nữa hay không.

Theo tờ Daily Mail, cuộc họp đã kéo dài 9 tiếng, trong đó những chóp bu của Chelsea đã “nâng lên đặt xuống” rất nhiều vấn đề và đi tới thống nhất tiếp tục “thử thách” HLV người Bồ Đào Nha ở hai trận đấu với Porto (Champions League) và Leicester City (Premier League).

Tuy nhiên, “Người đặc biệt” chỉ giúp Chelsea vượt qua Porto nhưng lại gục ngã với tỷ số 1-2 trước Leicester City. Vì vậy vấn đề tương lai của HLV Mourinho có thể tiếp tục được bàn bạc với xu hướng 80% là ông chủ Abramovich sẽ chi ra số tiền lớn để bồi thường hợp đồng cho HLV người Bồ Đào Nha để mang về một HLV mới cho Chelsea.

Tổng hợp

Các tin khác