CĐV gây náo loạn trận giao hữu Bờ Biển Ngà & Senegal

3/28/2017 10:38:10 AM
Trong bóng đá, nếu không có người hâm mộ đến xem và cổ vũ cho các đội bóng thi đấu thì đây không còn gọi là môn “thể thao vua”, tuy nhiên cổ động viên gây náo loạn trên khán đài, thậm chí tràn xuống sân phá đám 2 đội đang thi đấu thì lại là một chuyện khác.

 

Trong bóng đá, nếu không có người hâm mộ đến xem và cổ vũ cho các đội bóng thi đấu thì đây không còn gọi là môn “thể thao vua”, tuy nhiên cổ động viên gây náo loạn trên khán đài, thậm chí tràn xuống sân phá đám 2 đội đang thi đấu thì lại là một chuyện khác. Khung cảnh hỗn loạn đã diễn ra trong trận giao hữu giữa Bờ Biển Ngà và Senegal khi đám đông tràn xuống sân khiến trọng tài phải thổi còi chấm dứt sớm trận đấu.

Vào thời điểm trận đấu diễn ra ở vùng ngoại ô Paris (Pháp) chỉ còn vài phút sẽ kết thúc, một nhóm nhỏ CĐV bắt đầu gây rối trên khán đài rồi vượt qua hàng rào an ninh và tràn xuống sân phá đám cầu thủ hai đội đang thi đấu.

Mặc dù lực lượng bảo vệ trận đấu có mặt kịp thời để ngăn cản nhưng do nhóm CĐV quá khích ngày càng nhiều nên mọi nỗ lực dẹp loạn trở nên vô nghĩa. Trong tình cảnh trớ trêu này, trọng tài đã cho nổi còi kết thúc sớm trận đấu.

Trận Senegal gặp Bờ Biển Ngà kết thúc trong hỗn loạn AFP

Sau đó, cầu thủ hai đội nhận được chỉ đạo nhanh chóng trở về phòng thay đồ để tránh bị làm phiền. Lúc này, tỷ số là 1-1 với pha ghi bàn của Cyriac cho Bờ Biển Ngà, còn Sadio Mane lập công cho Senegal. Ở trận đấu này, nhiều tên tuổi như Eric Bailly, Idrissa Gueye, Wilfried Zaha...cũng đều tham dự.

Như vậy, đây là lần thứ hai trận đấu giữa Senegal và Bờ Biển Ngà kết thúc trong hỗn loạn. Vào năm 2012, Senegal bị loại khỏi CAN sau sự cố các CĐV ném chai, lọ, đốt pháo sáng trong trận ở Dakar. Khi đó, trọng tài cũng buộc phải nổi còi kết thúc sớm trận đấu vào phút 78, thời điểm Bờ Biển Ngà dẫn 2-0.

Suckhoecuocsong.com.vn (Theo Thanhnien.vn)

Các tin khác