Cặp song sinh tử vong trong máy giặt và sự ân hận muộn màng

3/5/2017 11:52:29 PM
Chỉ vì chủ quan mà trong chớp mắt, một bà mẹ đã mất đi cặp bé trai song sinh 3 tuổi.

 

Cặp song sinh tử vong trong máy giặt và sự ân hận muộn màng

Chỉ vì chủ quan mà trong chớp mắt, một bà mẹ đã mất đi cặp bé trai song sinh 3 tuổi, để lại nỗi đau, ám ảnh, sự tiếc nuối và dày vò ân hận suốt cuộc đời.

Tờ Metro đưa tin, tai nạn thương tâm xảy ra vào ngày 25.2 trong một căn hộ thuộc một khu chung cư ở New Delhi (Ấn Độ). Cả hai bé trai song sinh 3 tuổi Laksh và Neeshu được phát hiện chết trong tư thế đầu lộn vào chiếc lồng của một chiếc máy giặt cửa trên. Theo điều tra ban đầu của cảnh sát, cả hai bé bị chết đuối.

Rakhi, mẹ của đôi song sinh, đau đớn kể lại rằng chị để hai con chơi gần phòng tắm, nơi đặt chiếc máy giặt. Sau khi ôm đống áo quần dơ để cạnh máy giặt và khởi động để máy giặt bơm nước, chị đi ra ngoài để mua bột giặt tại một tiệm tạp hóa.

Sau 6 phút, chị trở về nhưng không thấy bọn trẻ ở đâu nên đi tìm chúng ở các căn hộ hàng xóm nhưng vẫn không thấy nên gọi điện thông báo cho chồng. 10 phút sau, chồng chị tức tốc về nhà và cùng đi tìm con ở các khu vực bên ngoài căn hộ.

Tìm bên ngoài không thấy con, họ trở về căn hộ, kiểm tra máy giặt và rụng rời chân tay khi phát hiện cả hai đang trong tư thế đầu chúi xuống nước trong lồng giặt. Họ vội vàng đưa chúng đi bệnh viện nhưng đã quá muộn. Các bác sĩ thông báo chúng đã bị chết đuối.

Đại diện cảnh sát cho biết trong máy giặt có lượng nước khoảng 12-15 lít. Khám nghiệm hiện trường cho thấy hai đứa trẻ có thể đã trèo lên chiếc thùng đặt bên ngoài máy giặt và tò mò nhìn vào lồng giặt. Chiếc thùng có thể đã bị trượt, khiến cả hai lộn đầu vào lồng giặt dẫn đến hậu quả đau lòng trên.

Cái chết của cặp đôi song sinh không chỉ ám ảnh hai vợ chồng trẻ mà còn là bài học cho tất cả các gia đình cần cẩn trọng hơn khi chăm sóc trẻ nhỏ bởi mọi tai nạn có thể xảy ra bất cứ lúc nào.

Cặp song sinh tử vong trong máy giặt và sự ân hận muộn màng

Suckhoecuocsong.com.vn (Theo thanhnien.vn)

Các tin khác