Cập nhật thông tin về cơn bão số 4: Mưa rất to tại Bình Định

11/30/2014 12:24:11 PM
Theo tin cho biết, suốt 5 giờ qua, trên địa bàn tỉnh Bình Định đã có mưa rất to, gió mạnh. Ở một số vùng ven biển sóng lớn ập vào nhà dân.

 

 

Vảo hồi 19h, gió đã bắt đầu mạnh, mưa to hơn. Đến 22h, lượng mưa và gió càng thêm mạnh, những cơn sóng biển liên tiếp ập vào nhà dân...


 

Hình ảnh mưa to, gió lớn tại Bình Định.

 

Được biết, ngay trong đêm, lực lượng ứng phó với cơn bão số 4 của xã Nhơn Hải - một trong những địa phương chịu ảnh hưởng trực tiếp của bão số 4 phải đến từng nhà dân để kiểm tra tình hình và đề nghị người dân di dời đến nhà người thân hoặc các điểm tránh trú của xã để tránh thiệt hại do bão gây nên.

 

Đối với lãnh đạo UBND tỉnh Bình Định, xác định đây là địa phương ven biển chịu ảnh hưởng trực tiếp của bão nên ngay trong đêm các cấp, ban nghành đã có mặt tại hiện trường để chỉ đạo ứng phó với bão số 4. Qua đó di dời các hộ dân đến địa điểm an toàn. Đối với những hộ dân không chịu di dời đều bị cưỡng chế.

 

 

Quán cà phê Bazan đường Nguyễn Tất Thành Bình Định gió lớn làm sập một góc mái.

 

Hiện tại, lượng mưa tại Bình Định phổ biến từ 150-200ml. Đến 22h, thời tiết ở ven biển các xã như Nhơn Lý, Nhơn Hải có gió rất mạnh.

 

Theo tin từ Ban chỉ huy phòng chống lụt bão tỉnh Bình Định, cho đến lúc này vẫn chưa có thiệt hại do bão gây ra. Tuy nhiên, các cơn mưa kéo dài có thể gây ra sạt lở và ngập úng. Vì thế, công tác ứng phó của UBND tỉnh Bình Định với mưa lũ vẫn tiếp tục được triển khai sau bão.

 

Skcs.vn (tổng hợp)

Các tin khác