'Bộ tứ siêu đẳng' MAMAMOO tung ảnh nhá hàng cho màn comeback bùng nổ

6/26/2018 2:35:47 PM
Sau MV comeback DDU-DU DDU-DU của nhóm nhạc Black Pink nhà YG đạt được nhiều thành tích đáng nể trên bảng xếp hạng uy tín. Hè này sẽ thêm một 'khủng long' nhạc số khác đó chính là MAMAMOO sẽ có màn comeback khuấy đảo cộng đồng yêu âm nhạc.

Sau MV comeback DDU-DU DDU-DU của nhóm nhạc Black Pink nhà YG đạt được nhiều thành tích đáng nể trên bảng xếp hạng uy tín. Hè này sẽ thêm một 'khủng long' nhạc số khác đó chính là MAMAMOO sẽ có màn comeback khuấy đảo cộng đồng yêu âm nhạc.

Ngày hôm nay MAMAMOO đã tung những bức ảnh đầu tiên nhá hàng cho màn comeback bùng nổ vào hè này. Chỉ với bức ảnh chụp bờ lưng quyến rũ của các cô gái cùng dòng chữ đơn giản "Coming Soon", MAMAMOO chẳng hề hé lộ bất cứ điều gì liên quan đến ca khúc tiếp theo của nhóm cũng đã khiến người hâm mộ đứng ngồi không yên chờ đợi sản phẩm âm nhạc của nhóm nhất là những fan hâm mộ luôn yêu quý nhóm.

Đây sẽ là sản phẩm âm nhạc đánh dấu màn comeback thứ 2 của MAMAMOO trong năm 2018 sau album "Yellow Flower" được nhóm phát hành vào hồi tháng 3.

"Yellow Flower" giống như làn gió trong lành từ thiên nhiên khi gần như tất cả bài hát trong album đều được phối khí với những nhạc cụ đơn giản và chủ yếu tập trung vào giọng hát của các thành viên mà không phải lạm dụng quá nhiều kĩ thuật phòng thu. Với âm nhạc cùng giọng ca đầy chất lượng của mỗi thanh viên nên 'Bộ tứ siêu đẳng' lúc cũng được khán giả háo hức chờ đợi ở những lần comeback

Suckhoecuocsong.com.vn (Nguồn Trithuctre)

Các tin khác