Bộ ngực của phái nữ dưới cách nhìn của đàn ông

3/20/2015 4:15:39 PM
Đàn ông tin rằng bộ ngực phụ nữ có liên quan mật thiết đến những ham muốn tình dục của họ. Đối với phụ nữ có bộ ngực to họ không mất nhiều công sức để khơi gợi cảm xúc tình dục của họ.  

 

Gợi cảm và thể hiện đến việc sinh sản

 

Phụ nữ có bộ ngực đầy đặn thường được đàn ông thích thú vì nó không chỉ gợi cảm mà còn là biểu tượng sinh sản. Bộ ngực là dấu hiệu đầu tiên của người phụ nữ trưởng thành và gián tiếp gợi đến khả năng nuôi dưỡng con cái.

 

 

Kết quả của sự chọn lọc tự nhiên:

 

Trong tiềm thức, chúng ta lựa chọn bạn đời theo tiêu chí khoẻ mạnh và khả năng duy trì nòi giống. Do đó đàn ông bị cuốn hút bởi những bộ ngực nảy nở vì chúng biểu lộ thể chất khoẻ mạnh và khả năng nhân giống loài. Mặc dù, ngày nay, việc duy trì nòi giống không còn là ưu tiên hàng đầu nữa nhưng từ sâu bên trong con người vẫn tồn tại ý niệm duy trì nòi giống vốn là một khuynh hướng bẩm sinh tự nhiên được hình thành ở loài người qua hàng thế kỷ tiến hoá.

 

Biểu tượng dục tính ở phái nữ:

 

Đàn ông tin rằng bộ ngực phụ nữ có liên quan mật thiết đến những ham muốn tình dục của họ. Đối với phụ nữ có bộ ngực to họ không mất nhiều công sức để khơi gợi cảm xúc tình dục của họ.

 

 

Tăng hào hứng cho đàn ông:

 

Đàn ông thường bị kích động bởi thị giác. Bởi vậy hầu hết đàn ông đều bị kích tích bởi một bộ ngực cao, đầy sức sống. Ngoại trừ cơ quan sinh dục ngoài, bộ ngực là đặc điểm tình dục rõ ràng nhất.

 

Quyến rũ do cấm kỵ:

 

Sức quyến rũ của bộ ngực ở chỗ nó luôn được che đậy qua lớp quần áo và không nhìn thấy được. Có một giả thuyết cho rằng nếu như phụ nữ để ngực trần và trùm kín đầu lại thì lập tức các mẫu quảng cáo sẽ được minh họa bằng hình ảnh những mái đầu được che đậy hời hợt. Con người nói chung và đàn ông nói riêng luôn muốn cái không thể có, trong trường hợp này ngực phụ nữ chính là quả cấm.

 

 

Sức ép xã hội:

 

Rõ ràng bộ ngực không chỉ là một vấn đề sinh học thuần tuý mà còn là một phạm trù xã hội, đặc biệt khi bạn coi việc mơn trớn bộ ngực là một giai đoạn khó thể bỏ qua của các cặp đôi. Đàn ông bị ám ảnh bởi bộ ngực phụ nữ một phần là do xã hội. Cầm bất kỳ một tờ tạp chí nào cũng thấy quảng cáo hình ảnh phụ nữ với bộ ngực nửa kín nửa hở. Nếu quảng cáo đủ mạnh để khiến hàng trăm ngàn phụ nữ Việt Nam mua Olay Total Effects thì không có gì phải phân vân khi quảng cáo khiến đàn ông luôn bị ảm ảnh bởi ngực phụ nữ.

 

Chốn êm đềm:

 

Và cuối cùng là trong một thế giới đầy thử thách và biến động, bộ ngực phụ nữ thì mềm mại, mời gọi và an toàn. Hơn nữa, do việc nuôi con bằng sữa mẹ mà ngực phụ nữ gợi nhắc nhở đàn ông nhớ về những ngày bình yên khi mà họ được mẹ che chở.

 

Skcs.vn (Theo Tiền Phong)

Các tin khác