Bình Dương: Cô dâu và mẹ bị sát hại dã man trước ngày cưới

11/16/2015 8:22:36 AM
Chiều ngày 14/11, một vụ trọng án đau lòng đã xảy ra tại khu phố Đông Chiêu, phường Tân Đông Hiệp, Dĩ An, Bình Dương khiến2 mẹ con bà Đoàn Thị L. (40 tuổi) và Nguyễn Thị Thái H. (sinh năm 1996) quê Nam Định bị thiệt mạng...

Chiều ngày 14/11, một vụ trọng án đau lòng đã xảy ra tại khu phố Đông Chiêu, phường Tân Đông Hiệp, Dĩ An, Bình Dương khiến2 mẹ con bà Đoàn Thị L. (40 tuổi) và Nguyễn Thị Thái H. (sinh năm 1996) quê Nam Định bị thiệt mạng...

 

Theo tin tức, chiều cùng ngày chồng sắp cưới của nạn nhân tới nhà trọ để tìm thì thấy đóng cửa ngoài. Sau khi gọi điện thoại nhưng không thấy vợ “tương lai” nghe máy, lại phát hiện máu nên người này truy hô mọi người.

 

Ngay sau đó, lực lượng Công an Dĩ An, Công an tỉnh Bình Dương vàcác đơn vị nghiệp vụ Bộ Công an đã có mặt tại hiện trường, phong tỏa khu vực.

 

Hai mẹ con nạn nhân bị giết trong phòng trọ và bị khóa bên ngoài

 

Chị H. (bạn thân của nạn nhân Thái H.) cho biết nạn nhân Thái H. sinh sống cùng mẹ mình tại phòng trọ số 6, trên lầu từ lâu. Hai mẹ con đều làm công nhân, sống rất hiền và dường như không có xích mích với người ngoài.

 

Nạn nhân H đi làm ở công ty gần khu vực nhưng mấy hôm nay chuẩn bị cho ngày cưới nên ở nhà.Chị Thái H. quen chồng mình được hơn 3 tháng và tính tới hôn nhân. Hai bên gia đình đã vào Bình Dương, ngày 15/11 sẽ chính thức tổ chức bỏ trầu và xin dâu về nhà chồng ở Hà Tĩnh, nhưng đến hôm nay thì xảy ra sự việc.

 

Bà Đặng Thị Nhàn (44 tuổi, chủ khu nhà trọ nơi xảy ra án mạng) nghẹn ngào cho biết: “Sự việc đau lòng quá, hai mẹ con họ sống ở trọ nhà tôi đã hơn 2 năm, họ sống tốt lắm. Mới hôm qua đây, hai mẹ con còn mượn sân của nhà tôi để mai tổ chức đám cưới. Hoa cưới hôm nay cũng được người ta chuyển tới, mọi thứ đã sẵn sàng rồi nhưng hôm nay lại là ngày đau buồn nhất của người thân con bé”.

 

"Người tình" của mẹ bị tình nghi

 

Lực lượng chức năng đã tiến hành khám nghiệm từ bên ngoài và bên trong căn phòng trọ.Qua đó, thi thể chị Thái H. được phát hiện phía dưới sàn nhà, phần phía trên cơ thể bị quấn chăn. Phía bên trong là thi thể của bà L., cả hai mẹ con nạn nhân đều bị cắt cổ. Hiện, thi thể của 2 người đã được đưa về nhà xác để phục vụ công tác khám nghiệm tử thi.

 

Thi thể nạn nhân được mang ra bên ngoài.

 

Tin tức từ hàng xóm sống cạnh căn phòng trọ của nạn nhân cho biết, trước khi vụ án mạng xảy ra họ có thấy ông Thế A. tại hiện trường, trên chân ông này còn dính vết máu. Nhưng do ông A, hay qua lại đây nên không ai để ý, chỉ đến khi vụ việc được người dân phát hiện thì nhiều người mới đặt nghi vấn ông A. có thể là nghi phạm.

 

Người nhà nạn nhân xót thương cô dâu đoản mệnh

 

Nhận định vụ việc có tính chất phức tạp, hành động giết người vô cùng dã man, đại tá Trần Văn Chính – phó giám đốc Công an tỉnh Bình Dương đã trực tiếp chỉ đạo các đơn vị nghiệp vụ thu thập bằng chứng, khoanh vùng đối tượng, nhanh chóng lấy lời khai và truy xét những đối tượng liên quan để làm rõ vụ án.

 

Được biết, chồng của bà L. đã chết từ lâu, 2 mẹ con sống với nhau. Tuy nhiên, bà L. có quen với một người đàn ông tên Thế A. (sinh năm 1974).Hiện vụ việc đang tiếp tục được điều tra làm rõ theo quy định của pháp luật.

Tổng hợp

Các tin khác