Bích Phương bị mẹ dọa dẫm vô cùng hài hước sau khi tung ca khúc 'Bùa yêu'

5/14/2018 11:04:25 AM
Bích Phương trở lại đường đua âm nhạc với ca khúc 'Bùa yêu' đã thu hút được sự quan tâm đông đảo của người hâm mộ đã đạt được thứ hạng cao trên bảng xếp hạng âm nhạc của Việt Nam và nước ngoài. 

Bích Phương trở lại đường đua âm nhạc với ca khúc 'Bùa yêu' đã thu hút được sự quan tâm đông đảo của người hâm mộ đã đạt được thứ hạng cao trên bảng xếp hạng âm nhạc của Việt Nam và nước ngoài. Tuy nhiên, Bích Phương đã bị mẹ dọa dẫm vô cùng hài hước trên mạng xã hội khiến người hâm mộ vô cùng thích thú trước màn đối đáp cực lầy của hai mẹ con.

Sau khi ca khúc ra mắt lịch trình dày đặc, Bích Phương không tránh khỏi việc bị ảnh hưởng tới sức khỏe khiến cô giảm cân khá nhiều. Xót xa cảnh con gái quá gầy gò, mới đây, mẹ của nữ ca sĩ đã có động thái "mắng yêu" con gái trên trang cá nhân.

Mẹ Bích Phương "dằn mặt" con gái trên trang cá nhân.

Mẹ Bích Phương chia sẻ tấm ảnh gầy guộc của con gái và không ngần ngại gọi cô là "con ghẹ sáng giăng", bởi tuy sở hữu chiều cao tới 1m68 nhưng Bích Phương chỉ nặng vỏn vẹn 47 cân. Không chỉ dừng lại ở đó, mẹ của nữ ca sĩ còn đe dọa sẽ phát cho cô... cây chổi để cưỡi đi phát bùa nếu tiếp tục cân nặng giảm.

Sau khi nhận lời cảnh báo Bích Phương đã trả lời cực lầy rằng vóc dáng của mình lúc này trông giống vai nữ chính yếu đuối, mong manh thường xuất hiện trong các bộ phim ngôn tình. Thế nhưng, mẹ Bích Phương vẫn dọa sẽ không nuôi cô nữa nếu cứ giữ thân hình cò hương như vậy. Màn đối đáp hài hước của mẹ con nhà Bích Phương khiến người hâm mộ không khỏi thích thú và phải công nhận rằng, đây là bà mẹ "lầy lội" bậc nhất showbiz Việt!

Màn đối đáp vô cùng hài hước của mẹ con Bích Phương.

Suckhoecuocsong.com.vn (Nguồn Kenh 14)

Các tin khác