Bí quyết giữ người yêu độc và lạ: tẩm bổ thành béo phì

4/14/2015 2:52:40 PM
Cư dân mạng đang xôn xao chuyện tình của một cặp đôi tại Quảng Châu, Trung Quốc. Sự thật đằng sau màn tỏ tình đầy lãng mạn với nhẫn kim cương và hoa hồng bằng sô-cô-la là cả một bí quyết giữ người yêu độc và lạ.

 

Yêu một cô gái với vẻ ngoài xinh đẹp và đáng yêu, chàng trai nào cũng chỉ mong cô gái là của riêng mình.Và anh chàng Quảng Châu kia - người có ngoại hình hết sức bình thường đã quyết tâm dùng “con đường dạ dày” để giữ trái tim người mình yêu.

 

 

Ngoại hình của cô gái trước khi được người yêu “tẩm bổ”.

 

Thực hiện kế hoạch đều đặn ba bữa ăn ngon cho sáng, trưa, tối và một bữa ăn nhẹ vào ban đêm, anh tẩm bổ cho người yêu với ước mong nàng có thể béo và xấu đi “một chút” để có thể tự tin sánh bước cùng nàng. Trước đó anh đã lo lắng có ngày mình bị bạn gái đá hay ai đó cướp mất nàng khỏi tay anh.

 

 

Cô gái hạnh phúc nhận chiếc nhẫn cầu hôn.

 

Và như mong đợi, người bạn gái xinh đẹp đã tăng 40kg sau những món ngon không thể khước từ của anh. Từ một cô gái có dáng chuẩn, giờ thành người béo ú với thân hình nặng tới 90 kg nhưng cô không lấy đó là bất hạnh mà còn vô cùng hạnh phúc trước màn cầu hôn của người yêu mình.

 

 Một bó hoa làm bằng sô-cô-la và một chiếc nhẫn kim cương dưới sự chứng kiến của rất nhiều người, màn cầu hôn đầy lãng mạn đã khiến hàng ngàn cư dân mạng ngưỡng mộ.

 

Skcs.vn (theo Vietbao)

Các tin khác