Bí quyết để có một cốc nước trà xanh mát bổ

5/18/2016 9:08:47 AM
Mùa hè oi nóng đã đến rồi, còn gì tuyệt vời hơn khi được thưởng thức 1 ly nước vừa thơm mát lại bổ dưỡng. Từ lâu trà xanh đã được nổi tiếng với công dụng giải khát tuyệt vời, đẩy lùi sự mệt  ỏi oi bức của mùa hè.

Mùa hè oi nóng đã đến rồi, còn gì tuyệt vời hơn khi được thưởng thức 1 ly nước vừa thơm mát lại bổ dưỡng. Từ lâu trà xanh đã được nổi tiếng với công dụng giải khát tuyệt vời, đẩy lùi sự mệt  ỏi oi bức của mùa hè. không những vậy nó còn được xem là thần dược chống lão hóa hữu hiệu và  làm đẹp hiệu quả. Vậy còn chần chừ gì nữa mà không tự thưởng cho mình 1 ly trà xanh thái lan vừa ngọt mát vừa dễ làm trong hè này. Hãy cung chúng tôi khám phá công thức làm trà xanh thái lan chuẩn không cần chỉnh này nhé

1 Nguyên liệu

Bột trà xanh: 1 thìa cà phê

 Hương Vani: 3 giọt

 Đường nâu: 100g

 Sữa tươi: 50 ml

 Thạch râu câu

Trân châu

Đá lạnh và cốc

2. Thực hiện

Bước 1: Pha bột trà xanh

 Bạn cho khoảng 50 ml nước lọc vào cốc có chứa 1 thìa cà phê bột trà xanh.

Dùng thìa khuấy hòa tan đều bột.

Bước 2: Thêm hương vị

Thêm đường và nhỏ 3 giọt hương vani  nguyên chất vào tô sữa đã chuẩn bị và khấy cho đều.

Rồi đổ bột trà xanh đã pha vào sữa khấy tan thêm một lần nữa.

Bước 3: Thưởng thức

Chỉ cần đổ hỗn hợp trà xanh sữa vào cốc đá cho thêm vài hạt trân châu cùng thạch rau câu khấy nhẹ là bạn đã có thể thưởng thức ly trà xanh mát lạnh rồi!

Trà xanh có hương vị thơm ngon, béo ngậy  kết hợp cùng thạch rau câu ngọt mát, trân châu giai bùi chắc chán sẽ không làm bạn thất vọng.  Giờ thì thưởng thức thành quả thơm ngon ngọt mát thôi nào!!!!

Chúc các bạn thành công.

Suckhoecuocsong.com.vn

Các tin khác