Bên lề sân cỏ: CR7 lại vướng 'nghi án' ngoại tình

2/13/2017 11:13:00 AM
Sở hữu thân hình 6 múi, vẻ đẹp nam tính và tài năng bẩm sinh trong bóng đá, Ronaldo khiến hàng triệu trái tim phái đẹp mê mẩn. Bởi vậy, năm lần mười lượt anh dính "nghi án" ngoại tình. 

 

Sở hữu thân hình 6 múi, vẻ đẹp nam tính và tài năng bẩm sinh trong bóng đá, Ronaldo khiến hàng triệu trái tim phái đẹp mê mẩn. Bởi vậy, năm lần mười lượt anh dính "nghi án" ngoại tình. Vừa qua, bức hình ghi lại cảnh Cris Ronaldo tình tứ với cô siêu mẫu Anna Christina Schwartz khiến người hâm mộ dậy sóng.

Ngay sau đó, Cris Ronaldo đã đính chính lại rằng "đó đơn giản chỉ là công việc", Anna đang có mặt tại Madrid để tham gia một chiến dịch quảng cáo.

Trong quá khứ, Anna Christina Schwartz là siêu mẫu người Đức đang làm việc tại Anh. Cô và Ronaldo quen biết nhau khi thi đấu tại MU và tất cả chỉ dừng lại ở quan hệ bạn bè.

Trước tin đồn, ngôi sao Real Madrid đã phát biểu trên Maxim rằng anh đang rất hạnh phúc với cô bạn gái Georgina Rodriguez, dù chưa có kế hoạch kết hôn nhưng đó là tất cả của Ronaldo ở thời điểm hiện tại.

Vẻ đẹp trời phú của bạn thân Ronaldo:

Suckhoecuocsong.vn (Theo vietnamnet.vn)

Các tin khác