Argentina:Bắn chết trọng tài ngay trên sân vì bị truất quyền thi đấu

2/17/2016 9:59:52 AM
Đầu năm 2016, làng thể thao thế giới đã đón nhận một tin không vui khi một trọng tài người Argentina đã thiệt mạng ngay trên sân trong một trận cầu nghiệp dư. 

 

Đầu năm 2016, làng thể thao thế giới đã đón nhận một tin không vui khi một trọng tài người Argentina đã thiệt mạng ngay trên sân trong một trận cầu nghiệp dư. Lý do dẫn đến án mạng trên do trọng tài rút thẻ đỏ truất quyền thi đấu của cầu thủ này.

Khi trận đấu giao hữu nghiệp dư giữa hai đội bóng địa phương ở thành phố Cordoba (Argentina) diễn ra được 20 phút thì trọng tài Cesar Flores, 48 tuổi, đã rút thẻ đỏ truất quyền thi đấu của một cầu thủ do một pha phạm lỗi thô bạo.

Chân dung vị trọng tài xấu số bị cầu thủ bắn chết ngay trên sân

Cầu thủ bị truất quyền thi đấu sau đó đã bị đuổi khỏi sân rồi quay trở lại với một khẩu súng trên tay và bắn 3 phát súng vào người trọng tài Flores, trong đó một phát súng vào đầu khiến ông tử vong tại chỗ. Không chỉ vậy, cầu thủ này còn bắn vào một cầu thủ khác trên sân trước khi chạy trốn. Cầu thủ bị thương là Walter Zarate, 25 tuổi, bị một phát súng vào bụng nhưng rất may mắn không bị nguy hiểm đến tính mạng.

Được biết thủ phạm đã giấu súng trong túi xách của mình khi đến sân và sau khi bị đuổi đã lấy khẩu súng này ra để tấn công trọng tài và các cầu thủ khác. Nói về vị trọng tài xấu số Cesar Flores, trước đây 2 tháng ông đã rút nhầm thẻ đỏ trong một trận đấu giao hữu nghiệp dư khác khiến các cầu thủ nổi giận và đánh ông gãy tay. Trận đấu mà ông bị bắn chết là trận đấu đầu tiên ông cầm còi trở lại sau 2 tháng.

Sau khi sự việc xảy ra, phát ngôn viên cảnh sát thành phố Cordoba cho biết “Sự việc xảy ra ngay giữa trận đấu. Thủ phạm đã quá tức giận với trọng tài nên đã lấy súng và bắn ông ấy tử vong”. Hiện, cảnh sát hiện đang tiến hành truy nã thủ phạm của vụ bắn súng, tuy nhiên đến nay vẫn chưa có dấu vết nào về tên này.

Tổng hợp

Các tin khác