Anh: Sốc với tài xế taxi nhỏ tuổi nhất hành tinh

8/10/2015 9:30:41 AM
Mới đây, Taxi Hailo - một công ty của Anh đã gây sốc cho tất cả các khách hàng khi đăng tải một đoạn video người lái xe trẻ tuổi nhất của hãng và cũng là người lái taxi nhỏ tuổi nhất hành tinh, cậu bé này chỉ mới tròn 3 tuổi.  

 

Đoạn video quảng cáo được đăng tải trên kênh Youtube của hãng Hailo cách đây không lâu. Trong đoạn quảng cáo này, một cậu bé ngồi ghế trước như một lái xe thực thụ.

 

 

Trong mô tả chi tiết của video có đoạn: “Công ty của chúng tôi vừa bước sang tuổi thứ ba! Để chào mừng sự kiện trên, chúng tôi mong muốn gửi tặng đến những khách hàng tuyệt vời của hãng đoạn video khôi hài thú vị này. Chúng tôi muốn giới thiệu người lái xe trẻ tuổi nhất thế giới, một người lái xe mới 3 tuổi của hãng taxi chúng tôi!”.

 

Sau khi xem xong đoạn video trên, bên cạnh những khách hàng tỏ ra thích thú thì có không ít khách hàng cảm thấy hoang mang, lo lắng.

 

Tuy nhiên, trả lời báo chí về đoạn video trên, hãng Hailo cho biết đây thực chất là một đoạn video được ra mắt để chúc mừng cho lễ kỉ niệm “ba năm thành lập” công ty. Hãng đã quyết định thuê một lái xe mới chỉ ba tuổi nhằm gây ấn tượng trong chuỗi hoạt động kỷ niệm ba năm thành lập của mình.

 

Skcs.vn (tổng hợp)

Các tin khác