Ăn vạ câu giờ, cầu thủ bị đội bạn bế thả khỏi sân

6/24/2015 2:58:50 PM
Để câu giờ, các cầu thủ nghĩ ra đủ mọi cách từ đau bụng, chuột rút, giả vờ chấn thương, chỉnh bóng…Tuy nhiên, để đối phó với tình trạng này, có nhiều phương pháp cũng cực độc chiêu như bế bổng đối thủ ăn vạ  ra khỏi sân bóng…

 

 

Tình huống câu giờ và bị trả đũa hy hữu bế cầu thủ đội bạn ra khỏi sân bóng diễn ra trong trận đấu giữa Al Ahly và El Gounah ở Giải VĐQG Ai Cập hồi cuối tuần qua.

 

 

Ăn vạ câu giờ,  cầu thủ bị đội bạn bế thả khỏi sân

 

Tình huống diễn ra khi trận đấu chỉ còn 1 phút nữa kết thúc và tỉ số giữa Al Ahly và El Gounah đang là 1-1. Mặc dù vậy, Al Ahly rất cần một chiến thắng để cạnh tranh ngôi vô địch Giải VĐQG Ai Cập, trong khi El Gounah lại hài lòng với 1 điểm nếu tỉ số giữ nguyên đến cuối trận.

 

Chính vì vậy, khi một cầu thủ của El Gounah cố tình câu giờ cho hết thời gian bằng cách nằm sân sau pha bóng không quá nghiêm trọng.

 

Biết được ý đồ của đối phương, Saad Samir của Al Ahly đã giúp đỡ bằng cách căng cơ để bóng sớm trở lại sân. Tuy nhiên, cầu thủ đội bạn vẫn cứ tỏ ra đau đớn và ỳ ra không chịu đứng lên. Quá bức xúc, Sami đã hối hả bế đối thủ "xấu xa" này thảy ra khỏi sân để tiếp tục trận đấu.

 

Tuy nhiên, cả hai cầu thủ này sau đó đều phạt nhận thẻ vàng vì lỗi câu giờ đối với cầu thủ của El Gounah và lỗi ẵm đối thủ ra khỏi sân của Samir mà chưa có sự đồng ý từ trọng tài.

 

Hải Yến

Các tin khác