6 cách tốt và đơn giản nhất để có một mùa hè vui vẻ

5/6/2015 2:44:25 AM
Mùa hè đã tới, những kỳ nghỉ cũng đang đợi bạn, tuy nhiên bạn cảm thấy chúng thật nhàm chán? Đừng lo lắng, dù bạn đang đi học, đi làm hay về nhà nghỉ vào kỳ nghỉ hè thì xung quanh bạn cũng vẫn có rất nhiều niềm vui đấy.

 

Dưới đây là một số ý tưởng vô cùng tuyệt vời bạn có thể làm trong mùa hè này, thử mà xem, chúng sẽ vô cùng thú vị.

 

1. Cắm trại

 

Cắm trại là một trong những hoạt động vào mùa hè tốt nhất bạn nên thử. Ngồi xung quanh lửa trại với gia đình hoặc bạn bè của bạn, trò chuyện và thưởng thức đồ ăn, không phải là nó rất thú vị sao? Mùa hè là thời điểm hoàn hảo để đi cắm trại, đặc biệt là với trẻ em. Tuy nhiên bạn đừng quên mang theo kem chống nắng, thuốc xịt muỗi, và túi ngủ nhé.

 

 

2. Đi bơi

 

Đi bơi là một hoạt động quen thuộc nhưng lại chưa bao giờ nhàm chán trong các mùa hè của bạn. Làn nước mát, các hoạt động ngoài trời bên gia đình, bạn bè cùng đồ ăn nhẹ nhàng lành mạnh là ý tưởng không bao giờ cũ đâu.

 

3. Tham gia hoạt động tình nguyện

 

Nếu bạn là người sống thu mình, bạn cảm thấy cô đơn và muốn thay đổi điều đó thì tham gia hoạt động tình nguyện có thể hợp với bạn. Tình nguyện có thể giúp bạn cảm thấy cuộc sống có ý nghĩa hơn đồng thời bạn sẽ nhận được những niềm vui thật sự. Đây đồng thời cũng là là một cơ hội tuyệt vời để giúp đỡ người khác và có thêm nhiều bạn bè mới. Hãy dành một tuần, một tháng, hoặc thậm chí hoạt động tình nguyện cả mùa hè, bạn sẽ có một kỳ nghỉ đáng nhớ, không bao giờ có thể quên.

 

5. Tổ chức tiệc nướng BBQ ngoài trời

 

Tổ chức tiệc nướng ngoài trời là cơ hội tuyệt vời để bạn có thời gian gần gũi với các thành viên trong gia đình hoặc bạn bè vào cuối tuần. Mọi người sẽ được thư giãn tuyệt đối với đồ ăn ngon, âm nhạc nhẹ nhàng và có một khoảng thời gian gần gũi và hiểu nhau nhiều hơn.

 

 

5. Làm vườn

 

Một trong những cách tốt nhất để tận hưởng thời tiết mùa hè là trồng và chăm sóc khu vườn của riêng bạn. Ví dụ, bạn có thể trồng một vườn rau để giúp gia đình có các loại rau hữu cơ sạch dùng hàng ngày mà bạn lại cảm thấy rất vui vẻ. Các loại rau cũng sẽ có vị ngon hơn nhiều khi bạn tự tay trồng và chăm sóc chúng. Làm vườn cũng là một hoạt động tuyệt với cho cả gia đình vào mùa hè. Phần lớn trẻ em đều rất hào hứng khi được tự tay trồng một cây non và nhìn chúng phát triển, bạn cũng có thể nhân dịp này gần gũi con cái hơn, trò chuyện với chúng để dạy bảo chúng nhiều điều.

 

6. Tổ chức một chuyến đi chơi xa vào cuối tuần

 

Không nhất thiết phải có một kỳ nghỉ dài bạn mới cảm thấy vui vẻ. Một chuyến đi nghỉ cuối tuần ngắn vừa đủ là lựa chọn tuyệt vời cho những người có công việc bận rộn, nó sẽ giúp bạn thư giãn mà vẫn không uể oải khi quay trở lại với công việc. Thậm chí nếu bạn chỉ ở lại qua một đêm, bạn cũng sẽ cảm thấy như bạn có một kỳ nghỉ đúng nghĩa vậy. Bạn sẽ có niềm vui mà không phải chi quá nhiều tiền.

 

Skcs.vn

Các tin khác