5 kẻ tình nghi tấn công cổ động viên Việt Nam đã được thả

12/11/2014 10:43:31 AM
Theo tin từ The Star, Cục trưởng Cục Điều tra hình sự Selangor, Datuk Mohd Adnan Abdullah cho biết, 5 kẻ tình nghi tấn công CĐV Việt Nam đã ra đầu thú. Tuy nhiên, ông khẳng định những người này không bị tống giam và đã được thả sau quá trình tiến hành thẩm vấn.

 

Bên cạnh đó, cảnh sát Malaysia đang tiếp tục truy tìm thêm 10 nghi can tham gia vụ tấn công CĐV Việt Nam ở trận bán kết lượt đi AFF Cup 2014 trên sân Shah Alam. Trong buổi trả lời trước giới truyền thông, Cục phó cục điều tra hình sự Selango Mohd Adnan cho biết có sự nhầm lẫn khi 2 ảnh giống nhau trong lần công bố ảnh của 12 kẻ tình nghi và khẳng định: “Điều đó đồng nghĩa với việc chỉ có 11 tên mà cảnh sát đang tìm kiếm. Ngoài ra, chúng tôi xác nhận thêm 4 nghi can nhằm phục vụ cho cuộc điều tra”.

 

 

Hình ảnh 12 kẻ tấn công các CĐV Việt Nam.

 

Để sớm phát hiện các nghi can, cảnh sát Malaysia đã công bố số điện thoại để người dân tiện liên lạc và hy vọng những nghi can còn lại sẽ sớm ra trình diện.

 

Với những cố gắng, nỗ lực trong công tác điều tra, cảnh sát Malaysia hy vọng vụ việc sẽ sớm kết thúc để làm yên lòng người dân Malaysia và người hâm mộ Việt Nam.

 

Skcs.vn (tổng hợp)

Các tin khác