4 phát kiến thời trang khiến người dùng ‘kinh hãi’

4/12/2015 11:53:21 AM
Mặc dù những sản phẩm này được tạo ra nhằm mục đích đáp ứng dễ dàng hơn các nhu cầu đời sống của người dùng nhưng trên thực tế, nó lại gây choáng và “khiếp sợ” cho nhiều người, thậm chí là chẳng ai dám sử dụng. Chúng ta hãy cùng xem đó là những sản phẩm thời trang gì và nó gây “kinh hãi” cho mọi người như thế nào nhé.

 

Giày selfie

 

 

Sản phẩm đầu tiên khiến ai nấy xôn xao đó là đôi giày giúp các cô gái tha hồ “tự sướng” của hãng Miz Mooz. Món đồ này được kỳ vọng sẽ thay thế gậy selfie để trở thành hot trend mới trong giới trẻ. Để sử dụng, người dùng chỉ cần đi giày vào, sau đó nhét điện thoại vào lỗ hẹp ở mũi giày, tiếp đó... đá cao chân ở góc độ mà mình muốn để có bức ảnh đẹp nhất.

 

 

Mặc dù độc đáo nhưng sáng kiến này hoàn toàn không được đánh giá cao vì hiếm có cô nàng nào lại thích… giơ chân ở những nơi đông người, đặc biệt là càng khó khăn nếu mặc váy. Bên cạnh đó, đôi giày cũng có thiết kế quá xấu nên hầu như chẳng thể hợp với bộ đồ nào của các cô gái.

 

Mũ selfie

 

 

Bên cạnh giày selfie, phát minh mũ “tự sướng” cũng tưởng như sẽ giải quyết được vấn đề muốn chụp ảnh bằng máy tính bảng. Tuy nhiên, đến nay vẫn chẳng mấy ai dám đội chiếc mũ hồng sến rện với kích thước khổng lồ này ra đường cả.

 

Người duy nhất dám sử dụng là Lady Gaga. Song, nếu cô nàng muốn chụp ảnh thì đã có cả dàn vệ sĩ đi theo, chẳng cần đến phần đính thừa thãi trên chiếc mũ làm gì…

 

Robot trang điểm

 

 

Hai nhà thiết kế trẻ người Úc đã cho ra mắt dòng robot giúp các cô gái kẻ mắt, bôi son… mà chẳng cần động tay động chân. Tất cả những gì họ cần làm là nhét son hoặc eyeliner vào máy, sau đó ghé sát mặt vào. Tuy nhiên, từ lý thuyết đến thực tiễn lại khá xa vời. Hầu hết các cô gái tham gia thử nghiệm chiếc máy này đều nhận về kết quả là một gương mặt lem nhem. Chiếc máy hầu như chẳng thể phân biệt được đâu là mắt còn đâu là... trán. Chắc hẳn đây là lần đầu tiên và cũng là lần cuối cùng họ dám giao nhan sắc của mình cho chú robot này.

 

Nội y cho nam giới

 

 

Với những anh chàng nam tính ngời ngời thì việc gì phải cần đến những bộ nội y màu mè, đính ren đăng ten đủ kiểu để chinh phục phái nữ nhỉ? Thậm chí,  cô nàng nào nhìn thấy nửa kia của mình xuất hiện trong bộ dạng này hẳn sẽ chạy dài cả cây số…

 

Từ các bộ đồ ngủ điệu đà cho đến áo nịt ngực, quần lót đủ kiểu siêu nữ tính đều được cho ra mắt nhằm phụ vụ nam giới. Song trên thực tế, không ít người thắc mắc, liệu quý ông nào sẽ dám mua những món đồ này về và diện lên người?

 

Skcs.vn (Theo Shaelyn)

Các tin khác