3 xe hư hỏng nặng sau cú ca chạm trên đường cao tốc

8/29/2016 8:49:03 AM

3 xe hư hỏng nặng sau cú ca chạm trên đường cao tốc - Tin tức | Suckhoecuocsong.com.vn

Sau cú va chạm bất ngờ, chiếc xe Camry bị móp và bể đèn hậu, xe Toyota Fortuner và Altis đều bị hư hỏng khá nặng ở phần đầu xe. Có một người đã bị thương trong vụ TNGT nghiêm trọng này. Giao thông bị ùn tắc.

3 chiếc xe hư hỏng nặng sau cú va chạm

Vụ việc xảy ra vào 15h30 hôm qua, tại Cao tốc Hà Nội - Hải Phòng, làn hướng về Hà Nội khiến giao thông qua đây bị ùn tắc. Theo những hình ảnh đầu tiên được ghi nhận tại hiện trường cho thấy, xe Fortuner đầu bị bẹp dúm, trong khoang lái, túi khí đã bung nằm sát dải phân cách cứng. Gần đó là chiếc Toyota Altis với phần đầu xe bị biến dạng, một người ngồi trong xe được đưa vào bệnh viện ngay sau đó. Riêng chiếc Camry thì hư hỏng phần bên hông xe với vết móp khá sâu, đèn hậu cũng bị vỡ nát.

Ngay khi vụ tai nạn xảy ra, lực lượng chức năng đã có mặt tại hiện trường để giải quyết cũng như điều tiết giao thông qua khu vực này.

Lực lượng tuần đường cùng CSGT đã có mặt để điều tiết giao thông và ổn định ANTT ngay sau khi vụ tai nạn xảy ra

Theo nguồn tin từ Ban quản lý Cao tốc, vào thời điểm trên, tại lý trình Km 14+400. Xe ô tô BKS 29A-90857 đang lưu thông theo hướng Hải Phòng -Hà Nội đến thuộc địa phận xã Hoàn Long huyện Yên Mỹ tỉnh Hưng Yên bất ngờ mất lái va chạm với xe ô tô BKS 29A-08008 và xe 30A-41488. Cú va chạm khiến cả 3 chiếc xe hư hỏng nặng.

Ngay sau khi vụ tai nạn xảy ra, lực lượng tuần đường đầu tuyến đã tiếp cận hỗ trợ đảm bảo ATGT. Lực lượng chức năng cũng tiếp cận hiện trường để xử lý. Tại hiện trường không có thiệt hại về người, chân tường chống ồn bị sượt dài, mất 1 tiêu phản quang. Giải phân cách giữa bị hư hại nhẹ, đội vận hành phối hợp các lực lượng chức năng lập biên bản xử lý.

Suckhoecuocsong.com.vn ( Theo Dantri)

Các tin khác