17h hôm nay 10/11 Beckham sẽ đến sân bay Nội Bài, Hà Nội

11/10/2014 1:25:55 PM
Theo tin cho biết vào 17h chiều nay (10/11), danh thủ David Beckham sẽ đến sân bay Nội Bài, Hà Nội trong chương trình quảng bá một sản phẩm mới mà anh là người đại diện.

Qua đó, David Beckham sẽ có mặt tại Hà Nội để giao lưu với người hâm mộ. Theo lịch trình làm việc, chiều nay, Beckham sẽ bay đến Hà Nội bằng phi cơ riêng và cựu sao M.U sẽ lưu trú tại khách sạn nổi tiếng Metropole. Buổi tối cùng ngày, Becks sẽ tham dự sự kiện tại một bar trên đường Lý Thường Kiệt, Hà Nội.

Đây là lần thứ 3 cựu ngôi sao của Man United ghé thăm Việt Nam. Năm 2003, anh đến TP.HCM để tham dự một sự kiện bóng đá. Sau đó 2 năm (2005), Becks xuất hiện ở TP.HCM để quảng bá cho sự kiện Cup vàng thế giới.

Trong dịp ghé thăm lần này, Việt Nam là quốc gia thứ 3 (trước đó là Hàn Quốc và Hong Kong) trong danh sách những điểm đến tại khu vực châu Á, nằm trong chuỗi sự kiện quảng cáo cho một sản phẩm rượu từ Scotland.

Theo đánh giá từ những số liệu thu thập được, Beckham là cầu thủ nổi tiếng, anh có lượng fan rất lớn tại Việt Nam, đặc biệt trong thời gian khoác áo Man United. Ngoài tài năng bóng đá, với vẻ ngoài mạnh mẽ, thể hình đẹp, Beckham còn được ngưỡng mộ khi có gia đình hạnh phúc cùng cô vợ Victoria và 4 người con.

Bên cạnh các hoạt động kinh doanh, đôi vợ chồng tài hoa Beckham – Victoria còn tham gia các hoạt động từ thiện dành cho người nghèo trên khắp thế giới.

Hải Yến - Skcs.vn

Các tin khác