13 người tử vong trong vụ hỏa hoạn tại quán Karaoke Dịch Vọng, Hà Nội

11/2/2016 9:15:06 AM
Vụ hỏa hoạn kinh hoàng xảy ra tại quán Karaoke Cầu Giấy Hà Nội ngày 1/11đã làm rung động người dân Hà Nội và các tỉnh thành trên cả nước. Sức nóng, sự tàn phá của “Bà hỏa” đã khiến cho 13 người thiệt mạng, nhiều tài sản có giá trị bị thiêu rụi

Vụ hỏa hoạn kinh hoàng xảy ra tại quán Karaoke Cầu Giấy Hà Nội ngày 1/11đã làm rung động người dân Hà Nội và các tỉnh thành trên cả nước. Sức nóng, sự tàn phá của “Bà hỏa” đã khiến cho 13 người thiệt mạng, nhiều tài sản có giá trị bị thiêu rụi.

Theo thông tin từ lãnh đạo quận Cầu Giấy cho biết, số lượng nạn nhân tử vong trong vụ cháy quán Karaoke trên phố Trần Thái Tông, phường Dịch Vọng Hậu, quận Cầu Giấy là 13 người... Phải mất nhiều giờ, lực lượng cứu hỏa mới khống chế được đám cháy rất lớn này.

Đến 22 giờ 30 ngày (1.11), thi thể các nạn nhân vụ cháy dãy quán karaoke, nhà hàng liền kề số 68 - 70 - 72 - 74, phố Trần Thái Tông (Hà Nội) mới được đưa ra khỏi hiện trường, sau khi lửa được dập tắt hoàn toàn.

Nhiều xe cứu thương vẫn tiếp tục được điều đến khu vực quán karaoke. Công tác tìm kiếm, khám nghiệm đang được lực lượng chức năng triển khai tích cực ngay trong đêm. Tuyến phố Trần Thái Tông vẫn bị phong tỏa để phục vụ công tác cứu hộ.

Thiệt hại về tài sản, ngoài 4 ngôi nhà bị thiêu rụi, có ít nhất 10 chiếc xe máy đỗ ở sảnh quán bị thiêu cháy hoàn toàn, 1 chiếc ô tô 4 chỗ đỗ gần hiện trường cũng bị bén lửa cháy phần nắp ca pô.

Trước đó vào lúc 13h50 ngày 1/11, lửa bùng lên từ quán Karaoke tại 68 Trần Thái Tông (Cầu Giấy) rồi lan sang mặt trước 3 ngôi nhà bên cạnh (đây là khu vực có nhiều cơ sở kinh doanh karaoke và nhà hàng).

Hàng trăm lính cứu hỏa cùng các xe chuyên dụng, xe thang, xe cứu thương đến hiện trường dập lửa. Bí thư Hà Nội Hoàng Trung Hải và Giám đốc Công an thành phố Đoàn Duy Khương trực tiếp có mặt tại hiện trường chỉ đạo các lực lượng dập lửa và cứu nạn.

Tổng hợp

Các tin khác