Uber cho phép người dùng dễ dàng xóa tài khoản

5/3/2017 9:23:45 AM
Nếu như trước đây, khi gỡ ứng dụng Uber ra khỏi thiết bị, dữ liệu của bạn vẫn được giữ lại trên máy chủ của công ty. Uber mới đây cuối cùng đã cho phép bạn dễ dàng hơn trong việc xóa các dữ liệu này.

Nếu như trước đây, khi gỡ ứng dụng Uber ra khỏi thiết bị, dữ liệu của bạn vẫn được giữ lại trên máy chủ của công ty. Uber mới đây cuối cùng đã cho phép bạn dễ dàng hơn trong việc xóa các dữ liệu này.

Vào ngày hôm qua (28/4), Uber công bố một hệ thống Privacy Settings (Cài đặt quyền riêng tư) mới bên trong ứng dụng của hãng, và sẽ cập nhật dần dần hệ thống này cho toàn bộ người dùng trong ít tuần tới.

Hệ thống này sẽ cho phép người dùng kiểm soát nhiều hơn đối với các thông báo notification mà Uber gửi tới, cũng như kiểm soát danh bạ mà bạn chia sẻ cho ứng dụng. Nó cũng cho phép bạn chấp nhận hoặc từ chối chia sẻ dữ liệu vị trí ngay từ trong ứng dụng Uber.

Tuy nhiên, thay đổi đáng chú ý nhất trong bản cập nhật mà Uber công bố chính là việc cho phép người dùng dễ dàng xóa ứng dụng. Trước đây, khi bạn gỡ ứng dụng Uber ra khỏi thiết bị, thông tin của bạn vẫn được lưu lại trên máy chủ của Uber. Bạn phải liên hệ với đội hỗ trợ của Uber nếu muốn gỡ các dữ liệu này. Với bản update mới, sau khi gỡ ứng dụng Uber, bạn có thể khởi tạo một hệ thống đếm ngược 30 ngày trong trang Privacy Settings, và sau thời gian này tất cả dữ liệu sẽ được xóa, bao gồm cả dữ liệu từ ứng dụng UberEats.

Suckhoecuocsong.com.vn (Theo genK)

Các tin khác