Mái nhà cửa hàng mới của Apple có hình dạng như một chiếc MacBook

6/23/2017 3:30:49 PM
Một logo Apple khổng lồ đã được Apple trang trí trên mái nhà cửa hàng mới tại Chicago, trông như một chiếc MacBook khi quan sát từ trên cao.

Việc xây dựng đang được tiến hành tại cửa hàng mới của Apple ở trung tâm thành phố Chicago. Theo nguồn tin từ DNA Chicago thì một yếu tố thiết kế mới đã được bổ sung cho công trình – một logo Apple khổng lồ. Các thợ xây đã đặt logo trên mái nhà màu bạc, hình chữ nhật làm cho nó trông như một chiếc MacBook khổng lồ khi quan sát từ trên cao.

Được thiết kế bởi Foster + Partners ở London, cửa hàng mới này sẽ thay thế cửa hàng chính của Apple tại Chicago trước đây. Sau khi hoàn thành, cửa hàng mới sẽ có diện tích khoảng 1858 mét vuông với tường bằng thủy tinh và mái bằng sợi carbon… đặc biệt là trông nó như một chiếc MacBook.

Bản thiết kế ban đầu được công bố vào năm 2015. Theo đó, các bức tường có chiều cao từ 4,2 mét đến 9,7 mét, đường làm bằng bốn lớp kính dày nửa inch.

Mái vòm hình MacBook tại cửa hàng mới của Apple

Mặc dù logo của Apple không nằm trong kế hoạch ban đầu nhưng các cửa hàng như Chicago Tribune và NBC Chicago đã đề cập đến việc đưa logo vào mái của tòa nhà từ ngày 28 tháng 3. Chicago Tribune viết: “Mái nhà làm bằng vật liệu nhẹ được sử dụng cho thân tàu du lịch để giúp nó có thiết kế mỏng”.

Khi hoàn thành, cửa hàng sẽ bao gồm nhiều yếu tố mới đã được giới thiệu tại cửa hàng San Francisco năm ngoái, bao gồm một quảng trường ngoài trời và một bức tường video với một không gian được gọi là “The Forum”. Apple chưa cho biết khi nào họ sẽ chính thức khai trường cửa hàng mới ở Chicago.

Suckhoecuocsong.com.vn (Nguồn GenK/Tham khảo: Theverge)

 

Các tin khác