Làm thế nào thu hồi tin nhắn đã gửi trên Facebook Messenger?

11/20/2018 2:10:56 PM
Trong cuộc trò chuyện với bạn bè, người thân đôi lúc do bất cẩn khiến nhắn nhầm nội dung, sai lỗi chính tả, nhắn cho nhầm người,...mà muốn thu hồi lại để tránh những phiền toái. 

 

Trong cuộc trò chuyện với bạn bè, người thân đôi lúc do bất cẩn khiến nhắn nhầm nội dung, sai lỗi chính tả, nhắn cho nhầm người,...mà muốn thu hồi lại để tránh những phiền toái. Tính năng thu hồi (unsend) sẽ cho phép người dùng Facebook Messenger lấy lại tin nhắn đã gửi chỉ bằng các bước dưới đây.

Tính năng thu hồi (unsend) hiện nay đang được sử dụng tại các nước như Ba Lan, Bolivia, Colombia và Lithuania nhưng trong thời gian tới đây tính năng này sẽ được mở rộng ra toàn cầu, nhiều người được sử dụng tính năng này.

Unsend đang được Facebook triển khai dần đến người dùng toàn cầu. ẢNH: FACEBOOK

Bước 1:  Nhấn và giữ vào một tin nhắn được gửi trong vòng 10 phút vừa qua.

Bước 2: Phía cuối màn hình sẽ xuất hiện một tùy chọn Remove mới, hãy chọn nó.

Bước 3: Lời nhắc sẽ hỏi bạn có muốn Remove for everyone hoặc Remove for you. Tùy chọn thứ hai chỉ xóa tin nhắn trong cuộc hội thoại của bạn, trong khi Remove for everyone sẽ xóa tin nhắn khỏi cuộc hội thoại cho tất cả người nhận.

Sau khi hoàn thành các thao tác trên sẽ xuất hiện thông báo thu hồi cho phép người nhận tin nhắn gốc thông báo rằng bạn đã xóa tin nhắn thay cho vị trí mà thông điệp ban đầu xuất hiện trong Facebook Messenger.

Suckhoecuocsong.com.vn/Theo Thanh niên

Các tin khác