Hướng dẫn chi tiết cách tìm iPhone bị thất lạc ngay cả khi tắt nguồn

10/12/2019 4:01:00 PM
Để tìm lại iPhone khi bị mất, thất lạc bạn hãy thực hiện các bước dưới đây để nhanh chóng kể cả trường hợp chiếc iPhone của bạn bị tắt nguồn.

Một ngày đẹp trời bỗng nhiên bạn phát hiện chiếc iPhone yêu quý của mình không cánh mà bay do chúng ta vô ý để quên ở nơi nào đó hoặc do kẻ gian lấy đi mất. Để tìm lại iPhone khi bị mất, thất lạc bạn hãy thực hiện các bước dưới đây để nhanh chóng kể cả trường hợp chiếc iPhone của bạn bị tắt nguồn.

Để tìm thấy chiếc iPhone bị thất lạc trong thời gian sớm nhất Apple đã bổ sung một tính năng vào iPhone có tên gọi Send Last Location (Gửi vị trí sau cùng), chức năng này sẽ tự động gửi vị trí cuối cùng của iPhone đến Apple trước khi thiết bị hết pin

Thao tác bật tính năng Send Last Location

Bước 1: Cập nhật phiên bản mới nhất iOS.

Bước 2: Mở ứng dụng Settings (Cài đặt), và chọn tên của bạn ở trên cùng.

Bước 3: Chọn  iCloud, kéo xuống màn hình chọn chọn Find iPhone (Tìm iPhone). Tại đây, nếu bạn chưa kích hoạt Find iPhone (Tìm iPhone), bạn cần kích hoạt nó tại đây.

Nếu thiết bị iPhone của bạn chẳng may bị thất lạc hãy truy cập trang web iCloud.com, đăng nhập bằng tài khoản Apple (Apple ID), sau đó chọn Find iPhone (Tìm iPhone).

Trường hợp bạn thấy thông báo Offline, No location available, hoặc Location Services Off bên cạnh tên thiết bị, thời hạn 24 giờ của bạn đã hết.

Find iPhone có thể làm rất nhiều việc khác bên cạnh định vị một chiếc iPhone bị thất lạc. Chẳng hạn, công cụ này có thể giúp bạn bảo vệ dữ liệu nhạy cảm trên iPhone trong trường hợp bạn không thể lấy lại thiết bị.

Suckkhoecuocsong.vn/Theo Vietnamnet

Các tin khác