Cách khởi động lại iPhone 8 khi máy treo

9/29/2017 2:11:19 PM
Với các dòng iphone trước khi máy bị treo chúng ta chỉ cần bấm giữ đồng thờ nút nguồn và nút Home cho đến khi màn hình hiện ra biểu tượng quả táo để iPhone khởi động lại, Nhưng với iPhone 8 và iPhone 8 Plus sẽ phức tạp hơn một chút.

Với các dòng iphone trước khi máy bị treo chúng ta chỉ cần bấm giữ đồng thờ nút nguồn và nút Home cho đến khi màn hình hiện ra biểu tượng quả táo để iPhone khởi động lại, Nhưng với iPhone 8 và iPhone 8 Plus sẽ phức tạp hơn một chút.

iPhone 8 là thế hệ iPhone có những nâng cấp đáng kể. Trước hết về thiết kế, iPhone 8 và iPhone 8 Plus sẽ mang lại cảm nhận rất khác vì cả 2 mặt trước và sau đều ốp kính. Trong khi đó về cấu hình, bên cạnh hiệu năng của chip A11 mới, camera chính của iPhone 8 và iPhone 8 Plus đều được đẩy lên đến 12 MP f/1.8 (như thường lệ dòng Plus còn có kèm một mắt tele), còn camera trước được đẩy lên 7 MP.

Tất nhiên iPhone 8 không phải thiết bị mang tính đột phá hoàn toàn như iPhone X, nên các thao tác sử dụng cũng vẫn quen thuộc chứ không thay đổi hoàn toàn như iPhone X. Nhưng dù vậy có những thao tác mà chúng ta đã quen trên iPhone trước đây sẽ khác trên iPhone 8 và iPhone 8 Plus.

Ví dụ như thao tác khởi động lại khi máy bị treo, nếu như trước đây chúng ta bấm giữ đồng thời nút nguồn và nút Home cho đến khi màn hình hiện ra biểu tượng quả táo, thì nay với iPhone 8 sẽ khác một chút.

Hãy xem hướng dẫn dưới đây khi mà iPhone 8 cũng đã về Việt Nam, với giá bán tương đối dễ chấp nhận ở mức khoảng 19 triệu đồng cho phiên bản iPhone 8 64 GB và gần 22 triệu đồng cho iPhone 8 Plus bản 64 GB.

Hướng dẫn cách khởi động lại iPhone 8 khi máy treo

Như đã nêu ở trên, trước đây chúng ta bấm giữ đồng thời nút nguồn và nút Home cho đến khi màn hình hiện ra biểu tượng quả táo để iPhone khởi động lại, thì nay với iPhone 8 và iPhone 8 Plus sẽ phức tạp hơn một chút.

Để khởi động lại iPhone 8 và iPhone 8 Plus khi máy treo, "đơ cứng", chúng ta lần lượt bấm và nhả nhanh nút tăng âm lượng, rồi bấm và nhả nhanh nút giảm âm lượng, và cuối cùng bấm giữ nút nguồn cho đến khi màn hình hiện ra biểu tượng quả táo.

Để khởi động lại iPhone 8 và iPhone 8 Plus khi máy treo, chúng ta lần lượt bấm và nhả nhanh nút tăng âm lượng (1), rồi bấm và nhả nhanh nút giảm âm lượng (2), và cuối cùng bấm giữ nút nguồn (3) cho đến khi màn hình hiện ra biểu tượng quả táo.

Tất nhiên nếu máy đang hoạt động bình thường thì chúng ta chỉ cần bấm giữ nút nguồn và vuốt màn hình sang phải theo chỉ dẫn để tắt đi rồi bật lại.

Suckhoecuocsong.com.vn (Nguồn Ictnews)

Các tin khác