Các bước chuyển toàn bộ tin nhắn iMessage từ iPhone cũ sang iPhone mới

8/29/2017 9:54:01 AM
Phải làm như thế nào khi bạn muốn chuyển toàn bộ tin nhắn từ iPhone cũ sang máy mới thì bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn các bước cực kỳ đơn giản nhanh chóng, hiệu quả.

 

Phải làm như thế nào khi bạn muốn chuyển toàn bộ tin nhắn từ iPhone cũ sang máy mới thì bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn các bước cực kỳ đơn giản nhanh chóng, hiệu quả.

Mặc dù iCloud cho phép người dùng lưu đầy đủ các thông tin về email, hình ảnh,… nhưng lại không lưu tin nhắn iMessage. Chỉ đến khi iOS 11 ra mắt, tính năng này mới được Apple tích hợp. Tuy nhiên, hiện tại iOS 11 vẫn đang ở phiên bản thử nghiệm và rất ít người dùng có thể tiếp cận phiên bản thử nghiệm này. Để giải quyết nhu cầu chuyển tin nhắn iMessage từ iPhone cũ sang iPhone mới, ứng dụng AnyTrans sẽ dễ dàng giúp bạn.

AnyTrans giúp bạn dễ dàng chuyển tin nhắn iMessage từ iPhone cũ sang iPhone mới.

Để có thể chuyển đổi tin nhắn iMessage từ máy cũ sang máy mới, bạn làm theo các bước dưới đây.

Bước 1:  Tải về ứng dụng AnyTrans cho máy tính của mình tại đây.

Sau khi tải về, bạn chỉ cần mở file và làm theo các bước như cài đặt một phần mềm trên máy tính thông thường.

Bạn kết nối cả 2 iPhone qua cáp máy tính của mình.

Bước 2: Kết nối 2 iPhone mình muốn chuyển dữ liệu với máy tính thông qua cáp USB. Sau khi kết nối, hệ thống sẽ tự động nhận diện 2 thiết bị của bạn. Tại đây, bạn chỉ cần chọn “Merge Device” để chuyển đổi giữa 2 iPhone của mình.

Chọn iPhone mà bạn muốn chuyển tin nhắn sang.

Bước 3: Lựa chọn thiết bị cũ và thiết bị mới bạn muốn chuyển iMessage sang. Bạn có thể phân biệt bằng hình ảnh hoặc tên iPhone rất dễ dàng.

Chọn mục mà bạn muốn chuyển dữ liệu.

Lúc này, bạn sẽ có thể chuyển cả thông tin ứng dụng, sách, tin nhắn, … bạn chỉ cần chọn mục mà mình muốn chuyển từ iPhone cũ sang iPhone mới. Tùy thuộc vào dữ liệu của bạn nhiều hay ít mà công việc chuyển đổi sẽ được thực hiện nhanh hay chậm.

Suckhoecuocsong.com.vn (Nguồn Techz)

Các tin khác