Xóa tan muộn phiền cùng “Kỳ nghỉ bá đạo”

8/11/2015 7:03:51 PM
Vacation (Kỳ nghỉ bá đạo) là một bộ phim dễ xem và phù hợp với mọi đối tượng muốn ra rạp để “cười cho đã.” Nếu bạn đang chìm trong muộn phiền và stress liên miên, còn chần chờ gì nữa, hãy ra rạp cùng Vacatinon để thư giãn tuyệt đối và làm mới tâm hồn nhé.

 

Tiếp nối thành công của loạt phim hài gia đình “National Lampoon's Vacation”, Vacation năm 2015 là câu chuyện lặp lại của chuyến du lịch kinh hoàng và “bá đạo” của gia đình Griswold. Thay thế cho bố Clark và mẹ Ellen Griswold, lần này cậu con trai Rusty năm nào đã trưởng thành và lập gia đình. Anh quyết định đưa cô vợ Debbie cùng hai cậu con trai ngỗ ngược du lịch xuyên nước Mỹ để tới thăm “công viên yêu thích của mọi gia đình” – Walley World – trước khi nó hoàn toàn đóng cửa, đồng thời tăng cường tình cảm giữa các thành viên.

 

 

Vì là dạng phim “hài nhảm” mang mục đích chính là giải trí và không cần phải cố tỏ ra sâu sắc, Vacation đã làm tốt phần nhiệm vụ của mình.

 

Những tình huống hài trong phim được đẩy đến mức quái đản và khó tin nhưng khi diễn ra vẫn tự nhiên và khiến khán giả cười không ngớt.

 

Chuyến hành trình đầy gian truân nhưng cuối cùng cũng thành công. Trong Vacation, sự thành công đó là khi Rusty tìm được cách gắn kết gia đình lại với nhau. Hai ông con trai trở nên hòa thuận, anh và vợ cũng tìm ra những vấn đề đang làm hại hôn nhân của họ. Câu nói lưu truyền qua hai thế hệ nhà Rusty là kim chỉ nam tưởng sáo rỗng nhưng lại đúng tuyệt đối: “Đi đâu cũng được, miễn là có nhau”. Phim đã để lại một châm ngôn hay và cần thiết giữa lúc mà giá trị gia đình bị dần lu mờ, các cá nhân thích trốn trong thế giới riêng hơn là cùng ngồi xe đi một chuyến vui vẻ, chia sẻ bữa ăn và thời gian bên nhau.

 

Ra rạp giữa mùa phim bom tấn như một quãng nghỉ, Vacation xứng đáng để bạn cười thoải mái, quên hết các đánh giá khắt khe về nội dung, nguyên tác, kĩ xảo... trước khi bước vào mùa phim bom tấn trải dài từ giữa tháng 8 tới tận cuối năm.

 

Thông tin phim:

 

Đạo diễn: Jonathan Goldstein & John Francis Daley

Diễn viên: Ed Helms, Christina Applegate, Leslie Mann, Skyler Gisondo, Steele Stebbins, Chris Hemsworth, Beverly D’Angelo, Chevy Chase

Thể loại: Hài, KH Viễn Tưởng

Khởi chiếu: 07/08/2015

Thời lượng: 99 phút

Ngôn ngữ: Tiếng Anh và phụ để tiếng Việt

 

Xóa tan muộn phiền cùng “Kỳ nghỉ bá đạo”.

 

Skcs.vn ( Tổng hợp )

Các tin khác