Nhà quay phim tài năng Carlos Carvalho thiệt mạng vì bị hươu cao cổ tấn công

5/7/2018 9:42:19 AM
Trong lúc đang quay phim tại khu bảo tồn thiên nhiên tại Nam Phi nhà quay phim tài năng Carlos Carvalho đã bị một con hươu cao cổ hất tung lên trời khiến anh tử vong.

 

Trong lúc đang quay phim tại khu bảo tồn thiên nhiên tại Nam Phi nhà quay phim tài năng Carlos Carvalho đã bị một con hươu cao cổ hất tung lên trời khiến anh bị thương nặng dẫn đến tử vong.

Nhà quay phim Carlos Carvalho.

Tai nạn xảy ra vào tối ngày 2/5 tại một khu nghỉ dưỡng thuộc khu bảo tồn thiên nhiên ở Glen Africa Country Lodge, tỉnh Tây Bắc, Nam Phi. Nhà quay phim 47 tuổi Carlos Carvalho bị con hươu cao cổ tấn công bất ngờ trong lúc anh đang quay phim. "Khi Carlas đang đứng trước con hươu, con vật liền xoạc chân, vươn cổ và vung đầu vào Carlos", Richard Brooker - chủ của khu nghỉ dưỡng chia sẻ trên The Telegraph.

Cú húc quá mạnh khiến Carlos bị hất lên không trung ở độ cao gần 5m. Anh bị thương nặng và được đưa đến bệnh viện cấp cứu bằng trực thăng. Tuy nhiên, nhà quay phim người Nam Phi đã không thể qua khỏi vì thương nặng ở đầu.

Con hươu đã tấn công Carlos.

Drikus Van Der Merwe, một thành viên trong đoàn làm phim chia sẻ, Carlos Carvalho đã không hề lường trước được sự nguy hiểm khi đứng gần con hươu. "Chúng tôi bắt đầu quay cận cảnh cơ thể và đôi chân của nó. Và khi Carlos đang nhìn qua camera, con hươu đã vung cổ tấn công anh ấy. Carlos đã không hề nhận thức được sự nguy hiểm", Drikus kể lại khoảnh khắc chớp nhoáng đó.

Gần 30 năm trong nghề quay phim Carlos Carvalho đã từng  chiến thắng giải Sư tử bạc tại Liên hoan phim Cannes năm 2003 và giải Quay phim xuất sắc tại liên hoan phim Woodstock lần thứ 14 ở New York với bộ phim The Forgotten Kingdom. Tác phẩm này cũng từng đoạt giải tại African Movie Academy Award năm 2014. Anh được miêu tả là một nhà quay phim tài năng, nhiệt huyết và có trái tim nhân hậu.

Suckhoecuocsong.com.vn (Nguồn Ngôi sao)

Các tin khác