Vỡ òa với Everest đầy khốc liệt và vô cùng chân thật

9/16/2015 2:31:56 PM
Khởi chiếu vào 18/9, bộ phim được mong chờ này sẽ tái hiện chân thực hành trình chinh phục nóc nhà thế giới của một đoàn leo núi chuyên nghiệp vô cùng khốc liệt và đầy rẫy những cảm xúc.  

 

 

Bộ phim của đạo diễn người Iceland Baltasar Kormákur, kể về một câu chuyện có thực, xoay quanh câu chuyện của Rob Hall (Jason Clarke), một nhà nhà tổ chức tour leo núi cho những ai đam mê khám phá và muốn chinh phục Everest.

 

 

Trong lần dẫn đoàn lần này, những thành viên tham gia hành trình leo núi của Rob hall gồm có Beck (Josh Brolin), Jon Krakauer (Michael kelly), Doug (John Hawkes), Yasuko (Naoko Mori... Họ là những người thuộc tầng lớp khác nhau, đến từ nhiều quốc gia khác nhau nhưng đều có chung một mục đích duy nhất; chinh phục điểm cao nhất thế giới và thử thách sức giới hạn của bản thân mình.

 

Trên hành trình đó, khán giả lần lượt được khám phá những câu chuyện xúc động khác nhau và trên hết, người xem sẽ được chứng kiến sự khắc nghiệt khủng khiếp đến không thể tưởng tượng được của Everest. Chỉ lên thôi, vẫn chưa đủ, đoạn đường đi xuống mới chất chứa nhiều gian nan và khổ ải đến mức phải rùng mình.

 

Không chỉ thành công vì có thể truyền tải những cảm xúc chân thật nhất đến người xem mà do bộ phim có sự góp mặt của dàn diễn viên quen thuộc, có diễn xuất tốt như: Jason Clarke, Sam Worthington, Keira Knightley, Josh Brolin... và đặc biệt là Jake Gyllenhaal.

 

Bên cạnh những quả bom tấn sắp bùng nổ, mùa thu này bạn nhất định không nên bỏ qua Everest. Không có những màn kỹ xảo đẹp mắt hay cốt truyện ly kỳ nhưng bộ phim sẽ để lại cho bạn nhiều bài học và trải nghiệm khó quên.

 

Suckhoecuocsong.info (tổng hợp)

Các tin khác