VFF chính thức công bố đội hình dự U21 Quốc tế 2015

11/3/2015 11:20:27 AM
Giải U21 Quốc gia vừa khép lại để chuẩn bị cho giải U21 Quốc tế 2015 sẽ diễn ra vào ngày 20/11 tới. Để chuẩn bị cho Giải đấu, LĐBĐ Việt Nam đã công bố danh sách cầu thủ U21 Việt Nam trong đó những cái tên nổi trội gồm tiền đạo Hà Văn Thành, Trần Đình Kha, Đỗ Hùng Dũng, Phạm Xuân Mạnh…

Trong danh sách triệu tập U21 Việt Nam được lấy từ giải U21 Quốc gia vừa kết thúc, điều đáng chú ý là sự vắng mặt của hai cầu thủ T là Quang Hải và Đức Huy.

 

Những gương mặt sáng giá của Giải  U21 Quốc tế

 

Tuy nhiên, nguyên nhân là do yếu tố bất khả kháng vì 2 cầu thủ này có tên trong danh sách đi tập huấn Trung Quốc từ trước nên không thể có mặt tại giải. Ngoài ra, VFF cũng không triệu tập các cầu thủ thuộc U21 Gia Lai bởi sự xuất hiện của đội U21 HA.GL.

 

Đội hình U21 Việt Nam:

 

Tiền đạo: Võ Lý (Thừa Thiên Huế), Trần Đình Kha (Khánh Hòa), Phạm Văn Thành (Hà Nội T&T), Hồ Tuấn Tài (SLNA).

 

Tiền vệ: Phạm Xuân Mạnh (SLNA), Lâm Ti Phông (Khánh Hòa), Nguyễn Thanh Thảo (An Giang), Trần Thanh Bình (TP HCM), Đỗ Duy Mạnh, Nguyễn Như Tuần, Đậu Văn Toàn, Đỗ Hùng Dũng (Hà Nội T&T).

 

Hậu vệ: Nguyễn Anh Tài (TP HCM), Đào Duy Khánh, Thân Thành Tín, Hoàng Ngọc Hào, Nguyễn Văn Dũng, Trần Văn Kiên, Nguyễn Minh Hải, Nguyễn Nam Anh (Hà Nội T&T).

 

Thủ môn (3): Đặng Ngọc Tuấn (An Giang), Nguyễn Thanh Tuấn (PVF), Dương Quang Tuấn (HN.T&T).

 

Được biết, giải U21 Quốc tế hội tụ các đội mạnh đến từ Hàn Quốc, Thái Lan, Myanmar, Malaysia. Việt Nam có sự góp mặt của U21 HA.GL Arsenal JMG và U21 Việt Nam.

Hải Yến

Các tin khác