Thầy Park bất ngờ quyết định dẫn dắt U22 Việt Nam tham dự SEA Games 2019

4/12/2019 1:37:00 PM
Sau buổi họp với Bộ trưởng Văn hóa, Thể thao và Du lịch Nguyễn Ngọc Thiện, thầy Park đã bất ngờ thay đổi quyết định sẽ dẫn dắt đội tuyển U22 Việt Nam tham dự SEA Games 2019, trợ lý Lee Young-jin vẫn là trợ lý số một của chiến lược gia lão làng.

Sau buổi họp với Bộ trưởng Văn hóa, Thể thao và Du lịch Nguyễn Ngọc Thiện, thầy Park đã bất ngờ thay đổi quyết định sẽ dẫn dắt đội tuyển U22 Việt Nam tham dự SEA Games 2019, trợ lý Lee Young-jin vẫn là trợ lý số một của chiến lược gia lão làng.

Buổi làm việc với Bộ trưởng Văn hóa, Thể thao và Du lịch Nguyễn Ngọc Thiện kết thúc, lãnh đạo Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) và HLV Park Hang-seo thống nhất nhà cầm quân người Hàn Quốc vẫn dẫn dắt đội tuyển U22 Việt Nam tham dự SEA Games 30.

 

HLV Park Hang-seo sẽ vẫn dẫn dắt cả U22 Việt Nam và đội tuyển quốc gia với sự trợ giúp đỡ của trợ lý Lee. Ảnh: Minh Chiến.

Tổng thư ký VFF Lê Hoài Anh xác nhận: "HLV Park Hang-seo sẽ dẫn dắt U22 Việt Nam tham dự SEA Games 2019. Bộ phận truyền thông sẽ có thông cáo báo chí trong buổi sáng nay (6/3)". Bên cạnh đó trợ lý Lee vẫn là cánh tay phải đắc lực của thầy Park cùng dẫn dắt đội tuyển.

Bộ trưởng Thiện đã trao đổi với lãnh đạo VFF, Hội đồng HLV quốc gia và ban huấn luyện các đội tuyển xung quanh kế hoạch, mục tiêu từ nay cho tới hết năm 2019. Bộ trưởng chỉ đạo cần tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất để các đội tuyển hoàn thành nhiệm vụ được giao.

Năm 2019, bóng đá Việt Nam có 3 mục tiêu lớn là vòng loại U23 châu Á, vòng loại World Cup 2022 và SEA Games 30. Một lần nữa, Bộ trưởng nhắc lại mục tiêu giành HCV tại SEA Games và yêu cầu VFF cần xác định rõ để tập trung nguồn lực tối đa để giành thắng lợi ở 3 giải đấu quan trọng này.

Ngoài ra, HLV Park Hang-seo cũng đưa ra những đề xuất hỗ trợ cần thiết để đảm bảo yêu cầu về chuyên môn. Các vấn đề như bổ sung chế độ dinh dưỡng, trang thiết bị y tế, kỹ thuật, tăng cường sự hỗ trợ của các chuyên gia bóng đá, thể lực. Phía VFF sẽ sớm lên kế hoạch để đáp ứng kịp thời, phục vụ công tác huấn luyện của các đội tuyển.

Suckhoecuocsong.vn/Theo Zing

Các tin khác