U19 HAGL hạ đàn anh bằng loạt đá luân lưu

10/26/2014 12:32:14 PM
Trận đấu giữa U21 Việt Nam và U19 HAGLđã kết thúc với loạt đá luân lưu đầy may rủi. Kết quả cuối cùng đã thuộc về thế hệ đàn em U19 HAGL với một chiếc vé vào chung kết.

 

Khác với sự kỳ vọng của người hâm mộ, sự thận trọng quá mức của 2 đội, đặc biệt là cầu thủ U21 Việt Nam, đã giết chết những cảm xúc, mong chờ về một trận đấu cống hiến giữa hai đại diện chủ nhà. Lối chơi phòng ngự, đổ bê tông của 2 đội khiến trận đấu trôi qua trong tẻ nhạt.

Nhìn về cục diện trận đấu, U19 HAGL là đội kiểm soát bóng tốt hơn, nhưng đứng trước thế trận chặt chẽ của HLV Phan Công Thìn, các pha phối hợp, lên bóng của U19 HAGL không thể làm nên chuyện bất ngờ. Cả 2 hiệp chỉ có khoảng hai, ba tình huống đáng chú ý mà không có tỷ số, vì vậy trận đấu phải phân thắng bại bằng loạt loạt luân lưu may rủi.

Cầu thủ Mạnh Hùng của U21 lĩnh ấn tiên phong nhưng sút hỏng gây ảnh hưởng tâm lý cho toàn đội đưa U21 vào thế bị động. Ngược lại, trong loại sút loạt thứ năm,U19 HAGL có cơ hội dứt điểm trận đấu nhưng Hồng Duy cũng không thắng được thủ môn Văn Công của U21 Việt Nam.Cuối cùngPhi Sơn tài năng trẻ của Nghệ An đã sút hỏng quả luân lưu cuối cùng mang lại chiến thắng cho U19 HAGL.

Với sức khỏe, kỹ thuật, chiến thuật, kỷ luật được đào tạo bài bản, U19 HAGL xứng đáng giành vé vào chung kết gặp một trong hai đối thủ là U21 Malaysia hoặc U21 Thái Lan.

Skcs.vn (Theo VFM)

Các tin khác