Top phim ăn khách nhất Bắc Mỹ tuần qua

9/22/2015 11:33:27 AM
Ngày 18/9, The Scorch Trials - Giải mã mê cung 2 chính thức ra rạp và sau ba ngày trình chiếu bộ phim thu về 30,3 triệu USD trở thành bộ phim ăn khách nhất Bắc Mỹ tuần qua.

 

The Scorch Trials

 

 

Thành tích tuy kém tập một hồi cùng kỳ năm ngoái chút đỉnh (32,5 triệu USD), nhưng thương hiệu phim chuyển thể từ văn học tuổi mới lớn năm nay phải đối đầu với nhiều đối thủ nặng ký hơn. Sự thụt lùi nho nhỏ cũng không khiến hãng Fox phải lo lắng bởi doanh thu của The Scorch Trials tại các thị trường quốc tế lại đang cao hơn phần trước.

Tiếp nối thành công của “The Maze Runner”, “The Scorch Trials” không làm người xem thất vọng nhờ kịch tính được đẩy lên cao độ cùng nhiều chi tiết khác hoàn toàn truyện gốc.

Black Mass

 

 

Sau hàng loạt những vai diễn nhàm chán và gặp thất bại liên tiếp tại phòng vé khi không sắm vai thuyền trưởng Jack Sparrow, Johnny Depp có cuộc tái xuất đầy ngoạn mục cuối tuần qua với Black Mass. Được trình chiếu tại 3.186 cụm rạp, phim thu 23,4 triệu USD và giành ngôi á quân danh sách phim ăn khách tại Bắc Mỹ.

Trong Black Mass, Johnny Depp vào vai Whitey Bulger, tên trùm tội phạm khét tiếng nhất trong lịch sử miền Nam Boston và từng nằm trong danh sách 10 tên tội phạm bị truy nã gắt gao nhất của FBI. Song, hắn có lúc lại hợp tác với Cục Điều tra Liên bang Mỹ để lật đổ một gia đình mafia đối địch.

Everest

 

Cuối tuần qua, Universal bắt đầu phát hành Everest tại 500 rạp IMAX và các phòng chiếu định dạng lớn. Phim lập tức thu 7,6 triệu USD và nằm trong top 5 phim ăn khách nhất tuần. Hiện bộ phim thảm họa đã được phát hành tại 36 thị trường quốc tế, trong đó có Việt Nam, và thu khoảng 26,5 triệu USD.

Top 10 phim ăn khách Bắc Mỹ tuần qua:

1. Maze Runner: The Scorch Trials: 30,3 triệu USD

2. Black Mass: 23,4 triệu USD

3. The Visit: 11,35 triệu USD

4. The Perfect Guy: 9,64 triệu USD

5. Everest: 7,6 triệu USD

6. War Room: 6,25 triệu USD

7. A Walk in the Woods: 2,73 triệu USD

8. Mission: Impossible - Rogue Nation: 2,25 triệu USD

9. Straight Outta Compton: 1,97 triệu USD

10. Captive: 1,4 triệu USD

Suckhoecuocsong.com.vn (tổng hợp)

 

Các tin khác