Thắp sáng niềm tin chiến thắng tại SEAGames 28 với hai nhà tài trợ chính thức Nguyễn Kim và Vietjetair

5/14/2015 3:01:02 PM
Sáng nay, ngày 14 tháng 5 năm 2015, tại Trung tâm Huấn luyện Thể thao Quốc Gia, Báo Thể thao Việt Nam và Đoàn Thể thao Việt Nam tham dự SEAGames 28 tổ chức họp báo công bố chương trình “Thắp sáng niềm tin chiến thắng”.

 

Chương trình nhằm gây quỹ thưởng “nóng” cho các Vận động viên giành thành tích xuất sắc tại Đại hội Thể thao Đông Nam Á sắp được tổ chức tại Singapore từ ngày 05 đến 16 tháng 06 năm 2015

 

Theo ông Hoàng Dự, Tổng biên tập Báo Thể thao Việt Nam, Trưởng ban Tổ chức chương trình, Thắp sáng niềm tin chiến thắng là một hoạt động đã được báo Thể thao Việt Nam và Đoàn Thể thao Việt Nam phối hợp rất thành công qua các kỳ SEAGames gần đây. Mục đích của chương trình là vận động các doanh nghiệp, doanh nhân, các nhà hảo tâm đồng hành cùng đoàn Thể thao Việt Nam. Ủng hộ tiền hoặc hiện vật  để thưởng nóng cho các vận động viên có thành tích xuất sắc tại đại hội, góp phần ghi nhận, động viên kịp thời cũng như tạo động lực để cổ vũ các vận động viên thi đấu hết sức mình vì màu cờ sắc áo của Tổ quốc.

 

2 doanh nghiệp lớn hưởng ứng ngay lập tức cuộc phát động này là Công ty cổ phần thương mại Nguyễn Kim và Công ty cổ phần hàng không Vietjet - với tư cách là nhà bảo trợ vận chuyển.

 

Theo đó, Công ty Cổ phần Thương mại Nguyễn Kim sẽ tặng cho mỗi VĐV giành huy chương Vàng tại Đại hội là 01 TV màn  hình LED 40inch. Tính cả huy chương vàng cá nhân và đồng đội, Nguyễn Kim cam kết vận động đến 150 TV LED 40” cho chương trình, tương đương 1.500.000.000VNĐ.

 

 

 

Nhà tài trợ Nguyễn Kim cũng hân hạnh tài trợ

 

Với vai trò là hệ thống bán lẻ hàng đầu trong lĩnh vực Bán lẻ điện tử tiêu dùng tại Việt Nam, Nguyễn Kim luôn tiên phong mang đến những chương trình khuyến mãi khác biệt, chính sách phục vụ ưu việt, có năng lực cao trong việc kích cầu và tạo sự sôi động cho thị trường. Bên cạnh việc đẩy mạnh kinh doanh, Nguyễn Kim còn tích cực tham gia vào các sự kiện văn hóa - xã hội - thể thao đẳng cấp, phục vụ cho đời sống tinh thần của khách hàng như tài trợ các chương trình dự đoán, tiếp sóng, bình luận các giải bóng đá quốc tế Euro cup 2004, World cup 2006; tài trợ cho đội tuyển bóng đá nam VN qua các kỳ Sea Games 22, 23, 24 và khá nhiều chương trình tài trợ quy mô lớn khác…

 

Công ty cổ phần hàng không VietJetAir trao thưởng cho các vận động viên giành thành tích xuất sắc tại SeaGames 130 vé khứ hồi chặng nội địa với số tiền tương đương 1.100.000.000VNĐ.

 

 

Không khí buổi lễ nóng lên cùng những giải thưởng được các nhà tài trợ cam kết

 

Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Thể dục Thể thao Ông Trần Đức Phấn và Ông Dương Hoài Nam, đại diện của Vietjetair đã trao bản ký cam kết tài trợ

 

Tại Lễ xuất quân của Đoàn Thể thao Việt Nam vào 20h này 19 tháng 05 năm 2015, các doanh nghiệp trên sẽ trao tượng trưng tài trợ cho Đoàn TTVN.

 

Để tạo ra không khí sôi động cổ vũ  cho Đoàn TTVN, Báo Thể thao Việt Nam sẽ tổ chức gala Thắp sáng Niềm tin chiến thắng tại Nhà văn hóa thanh niên Quận 1 vào tối 27 tháng 5 năm 2015 để tiếp tục vận động vận động  doanh nghiệp, doanh nhân và người hâm mộ tham gia đồng hành cùng đoàn Thể thao Việt Nam tại SEAGames 28.

 

Skcs.vn

Các tin khác