Tháng 6 ra rạp xem gì?

6/2/2015 4:20:17 PM
Một mùa hè của nghỉ ngơi giải trí đã tới. Bạn đang băn khoăn không biết tháng 6 ngoài rạp sẽ xuất hiện những ‘quả bom tấn’ hấp dẫn nào đáng để thưởng thức? Vậy hãy theo dõi bài viết này, bạn sẽ tìm thấy nhiều thông tin thú vị.  

 

 

Insidious: Chapter 3

 

Khởi chiếu: 5/6

 

 

Nối tiếp thành công của 2 phần trước, Insidious (tựa Việt: Quỷ quyệt) tiếp tục ra mắt khán giả yêu thích phim kinh dị phần 3. Đây sẽ là phần phim đen tối nhất trong loạt phim Insidious, chắc chắn nó sẽ ám ảnh bạn đến vài ngày sau khi xem.

 

Trong phần phim này, nhân vật trung tâm là cô bé Quinn Brenner - một nữ sinh trung học tuổi teen. Sau khi mẹ mất, Quinn luôn mong mỏi được nhìn thấy và nói chuyện với mẹ. Cô bé bị cảnh báo rằng khi gặp được mẹ đồng thời cô cũng sẽ đánh thức và thu hút sự trở lại của những cư dân ở thế giới bên kia quay lại thế giới hiện tại.

 

Jurassic World

 

Khởi chiếu: 12/6

 

 

Jurassic World (tựa Viêt: Thế giới khủng long) là phần 4 của series phim giả tưởng nổi tiếng thế giới Jurassic (Công viên kỷ Jura).

 

Phần này sẽ bao gồm các nhân vật hoàn toàn mới, bên cạnh những chú khủng long cũng rất mới. Trong bối cảnh của phần 4, hòn đảo Isla Nublar đã trở thành một thế giới khủng long thật sự do tập đoàn toàn cầu Masrani điều hành. Các nhà di truyền học tại đây được yêu cầu tạo ra một loại khủng long có cấu trúc gen đột biến, với mục đích đẩy mạnh sức hút với khách du lịch. Nhưng con khủng long mới Indominus Rex lại trở thành quái thú và săn đuổi tất cả mọi người.

 

Infini

 

 

Khởi chiếu: 19/6

 

 

Infini là bộ phim khoa học viễn tưởng của Úc sẽ đưa khán giả tới đầu thế kỷ 23, khi công nghệ kỹ thuật du hành vũ trụ đã rất phát triển và khai thác mỏ trên những hành tinh khác đang là công việc hái ra tiền nhiều nhất nhưng nó cũng ẩn chứa nhiều rủi ro bất thường. Các nhân vật chính của phi hành đoàn Infini sẽ phải đối mặt với nguy hiểm của một thế lực ngoài hành tinh trong cuộc giải cứu một khu khai thác mỏ.

 

Ám Ảnh

 

Khởi chiếu: 26/6

 

 

Ám ảnh là câu chuyện về Thư (Yaya Trương Nhi) - một cô gái nông thôn nhút nhát tuy nhiên những sóng gió gia đình khiến Thư dần trở nên thực dụng, lợi dụng chàng trai yêu mình say đắm là Nam (Trần Tuấn Lương) để đạt được mọi mục đích. Khi gặp Hoàng (Hiếu Nguyễn) – một tay chơi có vẻ ngoài sành điệu, giàu có, Thư vội bám lấy với hy vọng đổi đời thật nhanh. Nhưng chính Hoàng đã đẩy Thư vào tình cảnh nghiệt ngã, và cô phải chịu quả báo từ mối quan hệ đó bằng chính mạng sống của mình. Từ đây câu chuyện cũng kéo theo nhiều sự việc đáng sợ.

 

Skcs.vn

Các tin khác