Thái Hòa biến thành 'con sen' của Thân Thúy Hà trong phim mới

11/29/2016 10:44:20 AM
Nam diễn viên vào vai ông chồng gia trưởng, ngang ngược nhưng một ngày bị hoán đổi vai trò với vợ trong phim truyền hình "Khi đàn ông là số 0".

 

Bộ phim mới nhất của "ông hoàng phòng vé" Thái Hòa thuộc thể loại hài xuyên không. Trong đó, các nhân vật chính vì một lý do nào đó đi đến một khoảng thời gian, không gian, thời đại khác với thời họ đang sống.

Ở thế giới hiện thực, nhân vật ông Trí của Thái Hòa là một đại gia giàu sụ, tính tình gàn dở, lắm mưu toan, thường làm vợ con phải buồn khổ vì thói gia trưởng, ngang ngược, trọng nam khinh nữ.

Một đêm nọ, ông Trí không may vướng phải lời nguyền kỳ lạ. Ông bất ngờ bị đẩy vào thế giới khác, nơi con người và mọi vật đều như cũ, chỉ có trật tự xã hội đảo lộn - phụ nữ nắm trọn uy quyền cả trong nhà lẫn ngoài xã hội, trong khi đàn ông đầu tắt mặt tối với công việc nội trợ và thực hiện thiên chức sinh con đẻ cái. Từ vị thế chủ nhân của ngôi biệt thự sang chảnh, thỏa sức "thét ra lửa" và ức hiếp vợ, trong phút chốc, ông Trí biến thành "bà mợ" sống dưới mái nhà lụp xụp. Hàng ngày, ông chỉ biết câm nín trước những lời đay nghiến lẫn hành động "thượng cẳng chân, hạ cẳng tay" của bà vợ hung hăng.

Thái Hòa (trái) và Thân Thúy Hà trong phim "Khi đàn ông là số 0".

Cuộc sống "vợ chúa, chồng tôi" của Thái Hòa chứa đầy tình huống dở khóc dở cười. Không thể chấp nhận sự thật phũ phàng này, nhân vật "mợ Trí" của Thái Hòa liên tục bày ra đủ chiêu trò để trở lại thế giới ban đầu.

Khi đàn ông là số 0 tiếp tục dành nhiều đất diễn để Thái Hòa phát huy thế mạnh chọc cười. Tuy nhiên, nam diễn viên cho biết nhân vật ông Trí của anh sẽ là "một hình tượng hoàn toàn mới, một nhân vật phản diện liên tiếp nhận lãnh những quả báo đáng đời".

Bạn diễn của Thái Hòa trong dự án Khi đàn ông là số 0 là nữ diễn viên Thân Thúy Hà, người vào vai bà vợ "ít tài nhiều tật". Thái Hòa và Thân Thúy Hà từng có nhiều cơ hội hợp tác, tuy nhiên, đây là lần đầu tiên cặp nghệ sĩ nên duyên vợ chồng trên màn ảnh nhỏ.

Thái Hòa hài hước nhận xét, tuy đóng vai người đàn ông gia trưởng nhưng ngoài đời anh chẳng hề giống nhân vật này. Người giống ông Trí nhất chính là Thân Thúy Hà. Cô có tính cách rất đàn ông, dữ dằn, trên phim trường cô thường xuyên nổi quạu với anh. Tuy nhiên, nữ diễn viên khiến Thái Hòa nể phục bởi sự chăm chỉ, tác phong làm việc nghiêm túc, chuyên nghiệp.

Khi đàn ông là số 0 còn có sự góp mặt của các diễn viên Tường Vi, Phạm Anh Tuấn, Thúy Diễm, Tuần Trần, Ngân Quỳnh… Phim dài 14 tập, do đạo diễn Lý Khắc Lynh thực hiện, lên sóng vào thứ năm, thứ sáu hàng tuần từ 1/12.

Theo vnexpress

Các tin khác