Tây Du Ký phiên bản Việt chuẩn bị ra rạp

12/30/2014 3:48:56 PM
Phiên bản Việt bộ phim nổi tiếng Tây Du Ký với tên gọi “Sài Gòn Tây Du Ký” sẽ ra rạp sau một thời gian dài lỡ hẹn với khán giả. Những thước phim được tiết lộ là diễn biến đầy hài hước của thầy trò Đường Tăng sau khi đã thỉnh được Chân Kinh nhưng lại bị mắc kẹt ở Sài Gòn… sẽ ra mắt khán giả dịp đầu năm 2015.

 

 

Bộ phim lấy bối cảnh năm thứ 49 đời vua Tùy Văn Đế tức năm 629 trước Công Nguyên, đường Tam Tạng nhận được chỉ thị của Quan Thế Âm Bồ Tát lên đường sang Tây Trúc thỉnh chân kinh về để phổ độ chúng sinh. Trải qua 81 kiếp nạn cùng sự giúp sức của 3 đồ đệ, Đường Tăng đã thỉnh được kinh mang về. Thầy trò đường tăng mỗi người đã có một cuộc sống sung túc an nhàn riêng nơi thượng giới.

 

 

Một ngày nọ, Hằng Nga cùng Thái Thượng Lão Quân bày một trò đùa với chiếc gương thần khiến bộ ba Ngộ Không, Sa Tăng và Trư Bát Giới buộc phải hạ phàm xuống... Sài Gòn. Mất trắng pháp lực, lạc mất tung tích lẫn nhau và sư phụ Đường Tăng, cả ba phải vất vả xoay sở tìm cách sinh sống nơi trần thế quá xa lạ với họ sau hơn 1.400 năm đổi thay không chỉ về quang cảnh mà còn cả lòng người. Oái ăm thay, cả bọn yêu ma quỷ thần đã bị tiêu diệt nay cũng đầu thai khiến mọi chuyện ngày càng khó khăn hơn, liệu bộ ba có thể vượt qua được kiếp nạn thứ 82?

 

Dựa trên nguyên tác bộ phim kinh điển Tây Du Ký, phim lấy bối cảnh hiện đại mang đậm chất hài hước và vui nhộn khi bốn thầy trò Đường Tăng bị “mắc kẹt” ở hạ giới, mà lại là nơi hoa lệ sầm uất và nhiều cám dỗ nhất chốn Sài thành. Những thước phim được làm theo phong cách hài - hành động với nhiều cảnh quay sử dụng công nghệ kỹ xảo hiện đại.

 

Trương Thế Vinh đảm nhận vai diễn “nặng ký” Tôn Ngộ Không.

 

Ca sĩ Phương Thanh hóa thân thành Hằng Nga xinh đẹp.

 

Bộ phim cũng đánh dấu lần chạm ngõ bộ môn nghệ thuật thứ bảy của ca sĩ Khởi My - Quán quân “Gương mặt thân quen 2013” khi vào vai chú chim khổng tước hồn nhiên nhưng lại vô cùng dũng cảm. Bên cạnh sự xuất hiện thú vị của Trương Thế Vinh trong vai Tôn Ngộ Không, phim còn gây bất ngờ với việc anh chàng hào hoa Huy Khánh vào vai Trư Bát Giới, còn vai diễn Sa Tăng do gương mặt quen thuộc trong giới “V-Blogger” - Dưa Leo đảm nhận. Đặc biệt, “chị Chanh” Phương Thanh sẽ hóa thân thành chị Hằng Nga xinh đẹp…

 

Hậu trường phim “Sài Gòn Tây Du Ký”.

 

Phim do hãng phim Thiên Ngân sản xuất dự kiến ra mắt khán giả từ ngày 16/1/2015.

 

An Nguyên - Skcs.vn (Tổng hợp)

Các tin khác