Số lượng đặt vé trận bán kết AFF Cup qua đường công văn vượt con số khủng

12/5/2014 10:49:06 AM
Theo thống kê mới nhất từ Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) cho biết, số lượng đăng ký mua vé xem trận bán kết lượt về AFF Cup 2014 giữa ĐT Việt Nam và Malaysia trên SVĐ Mỹ Đình qua đường công văn hiện đã lên tới 63.000 vé

 

Trong khi đó sức chứa thực của SVĐ Mỹ Đình chỉ có 40.000 chỗ ngồi.

 

Theo VFF sẽ chỉ có 40% số vé được phân phối qua đường công văn nên các đơn vị đăng ký mua vé qua đường này chỉ được xét duyệt một lượng vé rất nhỏ so với nhu cầu. 60% số vé còn lại của trận đấu sẽ được bán trực tiếp cho người hâm mộ bắt đầu từ 7h30 sáng 6/12 (thứ bẩy) tại SVĐ Mỹ Đình, Hà Nội.

 

 

Trao đổi với các cơ quan báo chí, tổng thư ký VFF Lê Hoài Anh cho biết chưa bao giờ VFF lại nhận được nhiều công văn với số lượng đăng ký mua vé cao đến vậy trong một trận đấu của đội tuyển Việt Nam. Số lượng đăng ký vượt quá giới hạn trên sân khiến Ban tổ chức thực sự lo lắng làm thế nào để phân phối đầy đủ vé cho người hâm mộ.

 

Với mong muốn để buổi bán vé diễn ra an toàn, minh bạch, Tổng thư ký VFF cho biết: “Kế hoạch an ninh cho buổi bán vé sẽ được áp dụng ở mức cao nhất, giống buổi bán vé trận ĐT Việt Nam gặp Arsenal hồi tháng 7/2013. Mỗi người xếp hàng vào mua vé sẽ được phát 1 tích-kê để vào vòng trong và mua vé ở 4 quầy nằm ở 4 góc sân Mỹ Đình”.

 

Skcs.vn

Các tin khác