Sau pha va chạm mạnh với James trung vệ Văn Pho nghỉ thi đấu 3 tuần

3/2/2016 4:24:31 PM
Bạo lực sân cỏ đã đề lại di chứng cho các cầu thủ, đặc biệt là trường hợp của cầu thủ Trần Anh Khoa phải nghỉ thi đấu một thời gian dài.

 

Bạo lực sân cỏ đã đề lại di chứng cho các cầu thủ, đặc biệt là trường hợp của cầu thủ Trần Anh Khoa phải nghỉ thi đấu một thời gian dài. Vừa qua, trung vệ Văn Pho bị đạp thắng vào bụng phải bỏ thi đấu. Những tưởng Văn Pho bị gãy xương sườn, tuy nhiên theo kết luận của các bác sĩ bệnh viện Đại học Y dược Hoàng Anh Gia Lai cầu thủ đội Hoàng Anh Gia Lai chỉ bị chấn thương phần mềm và phải nghỉ thi đấu 3 tuần.

Văn Pho đang được điều trị tại Bệnh viện Đại học Y dược Hoàng Anh Gia Lai. Ảnh: Viên Lê

Giám đốc điều hành CLB Hoàng Anh Gia Lai Huỳnh Mau cho biết: "Kết quả chụp cộng hưởng từ cắt lớp (MRI) cho thấy Văn Pho chỉ bị tổn thương phầm mềm, không bị rạn xương sườn hay tổn thương về tụy, lá lách và dạ dày như chẩn đoán ban đầu". Tuy nhiên, mỗi bước di chuyển đều bị nhói đau ở vùng sườn gần bên nách trái, và chỉ ăn được cháo. Do vậy, bác sĩ đã yêu cầu Văn Pho phải nán lại bệnh viên thêm vài ngày nữa để theo dõi thêm.

Trước đó, Văn Pho đã có pha va chạm mạnh với tiền đạo James trong trận Hoàng Anh Gia Lai thua 1-2 trước SHB Đà Nẵng trên sân Pleiku hôm 28-2 ở vòng 2 V-League.

Được biết, toàn bộ chi phí điều trị sẽ được lưu lại sau đó gởi đến ban tổ chức V-League và Công ty cổ phần Bóng đá VN (VPF) để cơ quan này chuyển cho nhà tài trợ gói bảo hiểm cho cầu thủ tham dự giải để  thanh toán lại cho đội Hoàng Anh Gia Lai.

Tổng hợp

Các tin khác