Sau nhiều năm mong chờ, gia đình siêu nhân sắp tái ngộ khán giả

5/14/2015 2:41:28 PM
The Incredibles là một trong những bộ phim hoạt hình lừng danh của Pixar và đem lại lợi nhuận khổng lồ cho hãng. Chi phí làm phim chỉ có 92 triệu USD (1.991,8 tỷ đồng), nhưng đã thu về  631,4 triệu USD (13.669,8 tỷ đồng). Kể từ phần phim đầu tiên ra mắt năm 2004, trong suốt thời gian dài, Pixar vẫn chưa hề lên tiếng tuyên bố thực hiện phần tiếp theo.  

 

 

The Incredibles là bộ phim dài đầu tiên của Pixar mà tất cả các nhân vật chính đều là người. Tại lễ trao giải Oscar năm 2004, bộ phim giành giải Phim hoạt hình hay nhất (đây là phim thứ hai trong bảy phim của Pixar đã giành được giải này) và Giải biên tập âm thanh. Phim còn được đề cử Giải kịch bản gốc hay nhất và Âm thanh hay nhất, nhưng không giành giải.

 

Từng có rất nhiều khán giả yêu cầu Pixar hãy tiếp tục gia đình siêu nhân đầy quyền năng và đáng yêu của Bob Parr/Mr. Incredible trở lại màn ảnh. Hồi tháng 3/2014, Pixar từng làm cho nhiều người xem “mừng hết lớn” khi hứa hẹn sẽ đưa siêu phẩm The Incredibles trở lại màn ảnh trong một bản "nâng cấp" lên 3D, cùng với Ratatouille. Tuy nhiên đến nay, thì dường như nguyện vọng chính đáng của khán giả mê hoạt hình đã được toại nguyện.

 

 

Trong khi quảng bá cho bộ phim khoa học viễn tưởng Tomorrowland, đạo diễn kiêm biên kịch của The Incredibles gốc là Brad Bird, đã khẳng định rằng bộ phim tiếp theo của mình sẽ là The Incredibles 2. Đây là phần phim tiếp theo của Pixar được cánh mọt phim chờ đợi từ hơn chục năm nay.

 

Hồi tháng 4/2014, ngôi sao nổi tiếng Samuel L. Jackson cũng tiết lộ rằng nhân vật siêu anh hùng băng giá Frozone/ Lucius Best do ông lồng tiếng, cũng sẽ quay trở lại cùng với gia đình siêu nhân. Trong phần phim gốc, Lucius Best là bạn cũ của gia đình Bob Parr và là phù rể trong đám cưới của Bob và Helen. Anh ta có khả năng đóng băng nước và độ ẩm không khí.

 

 

Ông nói: "Mỗi khi tôi gặp Brad Bird anh ấy luôn nói với tôi rằng Frozone là một phần trong câu chuyện sắp tới. Tôi luôn tin vào điều đó. Tôi cho rằng họ có thể làm The Incredibles mà không cần phải có Frozone, nhưng tôi nghĩ Frozone sẽ là một sự bổ sung tuyệt vời cho những gì đã từng xảy ra trước đây".

 

Pixar sẽ trở lại vào năm tới với Inside Out (19/06/2015) và The Good Dinosaur (25/11/2015). Tiếp theo đó sẽ là Finding Dory (17/06/2016). Có lẽ với lịch trình trên, thì The Incredibles 2 sẽ ra rạp vào năm 2017 hoặc 2018.

 

Skcs.vn (theo comicbook)

Các tin khác