Sao ‘Hậu duệ mặt trời’ nói về cảnh tắm chung với Joong Ki

3/28/2016 11:27:55 AM
Nam diễn viên Jin Goo được biết đến với nhân vật thượng sĩ Seo Dae Young của "Hậu duệ mặt trời" vừa có chia sẻ về một trong những cảnh quay được khán giả quan tâm.

 

Nam diễn viên Jin Goo được biết đến với nhân vật thượng sĩ Seo Dae Young của "Hậu duệ mặt trời" vừa có chia sẻ về một trong những cảnh quay được khán giả quan tâm.

Hôm 26/3, chương trình Entertainment Weekly của đài KBS 2TV lên sóng số mới với sự tham gia của khách mời là nam diễn viên Jin Goo.

Ngôi sao của Mother đang được khán giả truyền hình yêu thích qua vai thượng sĩ Seo Dae Young trong Descendants of the Sun (Hậu duệ mặt trời).

Trong phim, nhân vật của Jin Goo có mối quan hệ đồng đội, anh em khá thân thiết với Song Joong Ki. Cả hai có một cảnh tắm chung ở những tập đầu tiên.

Đây là phân đoạn được khán giả nữ đánh giá “hot” nhất của 2 mỹ nam.

Jin Goo trong show Entertainment Weekly mới đây.

Chia sẻ về cảnh quay này, Jin Goo cám ơn đàn em vì sự chu đáo: “Song Joong Ki đã mang 2 chiếc quần shorts. Khi đó tôi chuẩn bị chỉ mặc đồ lót và rất biết ơn vì cậu ấy đã mang quần cho mình.

Cậu ấy quả là người chuyên nghiệp”.

Nhờ tiếng tăm của Hậu duệ mặt trời, tên tuổi của Jin Goo được biết đến rộng rãi. Trước đó, anh là gương mặt quen thuộc của màn ảnh rộng.

Năm 2009, tài tử 35 tuổi đoạt giải Nam diễn viên phụ xuất sắc nhất ở Rồng Xanh nhờ màn thể hiện trong bộ phim Mother.

Cảnh tắm chung của 2 mỹ nam.

Jin Goo nói về danh tiếng gần đây: “Tôi từng nghĩ rằng diễn xuất trước ống kính là một hạnh phúc vô ngần, nhưng tôi chưa từng được yêu mến nhiều như thế trong suốt 14 năm làm diễn viên”.

Nhân vật của Jin Goo có mối tình với nữ quân nhân Myung Joo do Kim Ji Won đóng cũng là cặp đôi được khán giả yêu thích.

Ở tập phim mới nhất, nhân vật của họ mang đến kỷ lục tỷ suất xem đài cao nhất cho phim sau 10 tập lên sóng.

Suckhoecuocsong.com.vn (Theo zing)

Các tin khác