Rợn người với cú đâm liên hoàn của xe điên khiến 3 người thiệt mạng

3/1/2016 8:26:10 AM
Ngày hôm nay, ngày cuối cùng của tháng 29/2/2016 đã xảy ra một vụ tai nạn nghiêm trọng tại khu phố Ái Mộ (phường Bồ Đề, quận Long Biên, Hà Nội) khiến 2 người tử vong tại chỗ, 1 bé gái 6 tuổi bị thương nặng, tử vong trên đường đưa đi cấp cứu. 

Ngày hôm nay, ngày cuối cùng của tháng 29/2/2016 đã xảy ra một vụ tai nạn nghiêm trọng tại khu phố Ái Mộ (phường Bồ Đề, quận Long Biên, Hà Nội) khiến 2 người tử vong tại chỗ, 1 bé gái 6 tuổi bị thương nặng, tử vong trên đường đưa đi cấp cứu. Điều đáng nói là chiếc xe gây tai nạn chạy tốc độ nhanh, lạng lách, lấn đường, đâm va liên hoàn như phim hành động khiến những người chứng kiến rợn tóc gáy...

Vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 7g30 sáng tại khu phố Ái Mộ (phường Bồ Đề, quận Long Biên, Hà Nội). Danh tính các nạn nhân được xác định gồm: bà Nguyễn Thị Trúc (SN 1969, ở số nhà 58 phố Ái Mộ, Long Biên, Hà Nội); ông Trần Việt Tiến (SN 1952, ở Tổ 7 phường Bồ Đề, Long Biên, Hà Nội) và cháu Trần Gia Hân (6 tuổi, học trường Tiểu học Ngọc Lâm).

Trong đó, ông Tiến là ông của cháu Hân, trên đường chở cháu gái đi học đã gặp nạn. Còn bà Trúc đang đi bộ cũng bị chiếc xe Camry đâm phải.

Chiếc xe Camry gây tai nạn kinh hoàng

Ngay sau khi sự việc xảy ra, các cơ quan ban ngành quận Long Biên và đội CSGT số 5 - Công an TP Hà Nội đã có mặt tại hiện trường. Anh Thành, một nhân chứng kể lại diễn biến vụ tai nạn "Lúc đó tiếng động lớn lắm, tôi chạy ra thì thấy cô gái trẻ vẫn đang trên xe ô tô, vẻ mặt rất hoảng hốt. Người đàn ông khoảng ngoài 60 tuổi chở theo cháu gái 6 tuổi bị hất văng ra khỏi chiếc xe máy và tử vong tại chỗ, còn cháu bé bị chấn thương rất nặng phần đầu, một người phụ nữ đi bộ đi chợ cũng bị tông tử vong". Ngay sau khi gây tai nạn, cô gái trong xe rất hốt hoảng và nhanh chóng rời khỏi hiện trường khi đang nhốn nháo.

Tài xế không có bằng lái, điều khiển xe khi đang say rượu

Thượng tá Nguyễn Viết Chức - Phó trưởng Công an quận Long Biên - cho biết, người điều khiển chiếc xe Toyota Camry BKS 29A-866.23 đã tự đến cơ quan công an trình diện. Danh tính tài xế trên được xác định là Nguyễn Quang Vinh (SN 1977, trú tại số 43, tổ 15, phường Thượng Thanh, Long Biên, Hà Nội). Tài xế Vinh khai do đạp nhầm chân ga, chiếc xe Camry đã vọt lên, gây ra vụ tai nạn nghiêm trọng.

Bước đầu, cơ quan Công an xác định Nguyễn Quang Vinh không có bằng lái, điều khiển xe trong tình trạng say rượu.

Nguyễn Quang Vinh tại cơ quan công an. Ảnh: ANTĐ

Về thông tin ban đầu cho rằng người cầm lái chiếc xe gây tai nạn là một cô gái trẻ, Thượng tá Chức cho biết cảnh sát đã khám nghiệm hiện trường, thu thập lời khai các nhân chứng để làm rõ.Ngoài ra, cơ quan công an cũng thu giữ các đoạn băng ghi lại thời điểm xảy ra tai nạn từ các camera giám sát của các nhà dân xung quanh.

Tổng hợp

Các tin khác