Phim hoạt hình hấp dẫn ra rạp vào tháng 9

9/1/2015 4:12:37 PM
Bạn có con nhỏ và tháng 9 này chưa biết nên cho trẻ thư giãn sau những giờ học tập căng thẳng ở đâu? Vậy hãy cho trẻ ra rạp xem phim nhé, tháng 9 này có sự xuất hiện của hai bộ phim hoạt hình chiếu rạp được khá nhiều bạn nhỏ mong đợi.  

 

 

Mune (tựa Việt: Chiến binh mặt trăng)

 

 

Bộ phim là một thế giới kỳ diệu và độc đáo ở tận trên mặt trăng, nơi có một cậu bé lém lỉnh Mune đang sinh sống. Mune bé nhỏ và yếu ớt nhưng lại được giao nhiệm vụ bảo vệ mặt trăng cùng với Sohone là chiến binh bảo vệ mặt trời. Tuy nhiên, một ngày nọ Mune mắc những sai lầm khủng khiếp khiến cho mọi thứ đang bình yên bỗng chốc trở thành thảm họa. Và ngay khoảnh khắc ấy, phe bóng tối Hắc Thần sau rất nhiều năm chực chờ cơ hội để trỗi dậy và đánh cắp mặt trời. Cùng với Sohone và cô gái sáp ong mỏng manh nhưng dũng cảm Glim, Mune quyết định lên đường để lấy lại ánh sáng cho thế giới.

 

Thông tin phim:

 

Khởi chiếu: 2/9

Thời lượng: 111 phút

Diễn viên lồng tiếng Việt: Chi Pu, Jun (nhóm 365)

 

Hotel Transylvania 2 (tựa Việt: Khách sạn huyền bí 2)

 

 

Sau khi tiếp nhận con rể đến từ thế giới loài người, bá tước Dracula đã nới lỏng chính sách của khách sạn “quái vật” và mở cửa đón tiếp cả con người. Không còn phải lo lắng cho con gái, Dracula lại phiền não khi đứa cháu trai lai của mình vẫn chưa có những dấu hiệu mà ma cà rồng cần có. Thế nên, trong khi Mavis đang mải đi thăm gia đình nhà chồng và khám phá thế giới loài người, bá tước Dracula cùng với những người bạn Frank, Murray, Wayne và Griffin liền đưa nhóc tỳ Dennis vào khuôn khổ với khóa đào tạo ma cà rồng có 1-0-2. Khóa tập huấn vẫn chưa đi đến đâu thì khách sạn huyền bí lại gặp thêm nhiều sóng gió, khi ma cà rồng già, cục cằn Vlad - bố của Dracula ghé thăm. Câu chuyện trở nên thú vị khi Vlad phát hiện ra chắt của mình không phải ma cà rồng thuần chủng, còn khách sạn huyền bí bây giờ mở cửa cho cả con người.

 

Thông tin phim:

 

Khởi chiếu: 25/9

Thời lượng: 117 phút

Diễn viên lồng tiếng: Adam Sandler, Selena Gomez, Steve Buscemi

 

Skcs.vn (tổng hợp)

Các tin khác