Nữ diễn viên Kim Yoo Jung không dự thi kỳ thi Đại học

11/9/2017 8:41:18 AM
Nữ diễn viên trẻ của Hàn Quốc Kim Yoo Jung quyết định sẽ không tham dự kỳ thi Đại học năm nay để dành thời gian tập trung cho công việc diễn xuất

Nữ diễn viên trẻ của Hàn Quốc Kim Yoo Jung quyết định sẽ không tham dự kỳ thi Đại học năm nay để dành thời gian tập trung cho công việc diễn xuất

Vào ngày hôm qua (7/11), công ty quản lý của nữ diễn viên - Sidus HQ đã có thông báo chính thức về việc này: "Kim Yoo Jung quyết định sẽ không tham dự kỳ thi Đại học năm nay để dành thời gian tập trung cho công việc diễn xuất. Nữ diễn viên cũng chưa biết có thể dự thi vào năm tới hay không".

Hiện tại, Kim Yoo Jung đang học năm cuối tại trường trung học. Được phát hiện tài năng từ khi còn rất sớm, Kim Yoo Jung đã xuất hiện trong các quảng cáo từ năm 2003. Sau đó, nữ diễn viên sinh năm 1999 đã tham gia rất nhiều bộ phim, nổi bật như Dong Yi, Angry Mom và ngày càng khẳng định được tài năng của mình.

Nữ diễn viên trẻ cũng nhận được rất nhiều lời khen cho vai diễn mới nhất trong phim Moonlight Drawn By Clouds.

HIện tại, Kim Yoo Jung đang trong quá trình thảo luận để đảm nhận vai nữ chính trong bộ phim truyền hình mới của đài JTBC - Clean with passion for now (tên dự kiến).

Suckhoecuocsong.com.vn (Nguồn VTV)

Các tin khác